Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức làm đẹp

4 CÁCH TỰ NHIÊN GIẢI ĐỘC CƠ THỂ

Theo cơ chế, một cơ thể khỏe mạnh có khả năng tự giải độc, tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều có cơ thể khỏe mạnh để có thể tự đào thải độc tố. Đặc biệt khi thời tiết trở lạnh làm cho chúng ta lười nhác ngủ vùi cùng với việc ăn ngon miệng khiến cơ thể chúng ta trở nên trì trệ và nặng nề, việc thải độc cơ thể lại càng trở nên cấp thiết. 

Bắt đầu buổi sáng với một cốc nước trái cây:

Thay vì uống một tách cà phê yêu thích hoặc một tách trà đen, hãy uống một cốc nước trái cây giúp cơ thể khỏe mạnh và loại bỏ độc tố. Nước chanh, mơ, dâu hoặc kiwi là một thay thế lành mạnh so với cà phê và trà đen giúp làm sạch cơ thể đồng thời tăng cường cho hệ miễn dịch. Hãy chắc chắn rằng bạn không thêm đường và mật ong vào cốc nước. Trà xanh cũng là một thức uống lành mạnh trừ khi bạn mua loại đóng chai và thêm đường vào nó.

Tập thể dục tăng cường hệ tuần hoàn

Tập thể dục kích thích cơ thể và giúp nó tự thanh lọc. Cải thiện việc lưu thông máu và các lympho, giúp gan và hạch bạch huyết tự làm sạch các chất lỏng có chứa tế bào máu trắng trong cơ thể. Hơn nữa, tập thể dục mở ra các tuyến mồ hôi và qua đó giúp làm sạch da. Chạy, đi xe đạp, đi bộ, nhảy dây, bơi lội, yoga là các bài tập tốt cho giải độc cơ thể chỉ cần 10 phút mỗi sáng hoặc 20-30 phút ba lần một tuần đủ để thúc đẩy giải độc cơ thể bạn.

Thưởng thức một bữa ăn sáng lành mạnh

Một ly sinh tố rau xanh đậm dinh dưỡng và salad rau ăn kèm với một quả trứng là sự lựa chọn hữu hiệu vào bữa ăn sáng làm sạch cơ thể. Với bữa trưa và bữa tối, bạn nên kết hợp thực phẩm một cách cẩn thận và loại bỏ bất kỳ món ăn nào gây đầy hơi. Ăn trái cây và rau xanh cũng như các loại hạt giúp cơ thể bạn thanh lọc tốt mà vẫn cung cấp đủ năng lượng.

Tắm hơi

Tắm hơi giúp loại bỏ chất thải qua mồ hôi. Nó giúp đốt cháy 63-84 calo chỉ trong 30 phút. Nhưng lựa chọn này không phải dành cho tất cả mọi người. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi chọn thư giãn trong phòng xông hơi và đừng quên uống nhiều nước để cân bằng độ pH nhé.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!