Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tư vấn Marketing/Kinh doanh Spa

KHAI THÁC GIỜ TRỐNG ĐỂ TĂNG DOANH THU TẠI SPA

Các Spa không hẳn lúc nào cũng đông khách, khách thường chỉ tới vào các giờ tan tầm hay cuối tuần do bận đi làm. Do đó, rất nhiều chủ Spa muốn tận dụng mặt bằng, nhân lực…. để tăng doanh thu, vậy làm thế nào để thực hiện điều đó?

Chính sách giờ vàng:

Tạo chính sách GIỜ VÀNG. Điều khác biệt ở đây là? Dịch vụ vào giờ vàng cần phải tốt hơn hẳn những giờ khác trong ngày. Thời gian phục vụ dài hơn, bổ sung sản phẩm vào quy trình trị liệu, tặng thêm thức uống, đồ ăn nhẹ… cùng nhiều dịch vụ khác nữa, tùy vào sự sáng tạo của bạn. Điều quan trọng là giá vẫn không thay đổi. Như vậy mới đúng nghĩa là GIỜ VÀNG.

Điều đặc biệt ở đây là tặng dịch vụ GIỜ VÀNG cho những khách hàng thân thiết của Spa. Nhớ là không bán, mà chỉ tặng. Khách hàng sẽ tự sắp xếp thời gian để đi. Nếu đã đi một lần thì họ sẽ đi nhiều lần tiếp theo vào khung giờ vàng. Tại sao lại đi vào GIỜ VÀNG? Giá không đổi, chất lượng dịch vụ lại tốt hơn. Còn gì hơn thế nữa!

Còn nếu khách hàng thân thiết không thể đi thì thế nào? Vì dịch vụ GIỜ VÀNG quá tuyệt vời nên họ sẽ tặng cho bạn bè hay người thân đi vào khung giờ đó. Spa của bạn sẽ có thêm khách hàng mới nữa. Và tiếp tục biến thành khách hàng thân thiết khi bạn biết cách.

Quản lý khâu Marketing

Không thể không kể đến việc gửi SMS, email, điện thoại, gửi tờ rơi, hoặc voucher … thông báo tới khách hàng về dịch vụ tại khung giờ vàng này. Việc làm này tuy nhỏ nhưng sẽ đem lại lợi ích không ngờ. Thu hút sự chú ý của khách hàng đã là bước đầu thành công. Việc tiếp theo cần làm là chăm chút cho một dịch vụ tuyệt vời .

Nếu thực hiện theo bí quyết này, từ những giờ trống lại biến thành GIỜ VÀNG thực sự cho Spa bạn và cho khách hàng nữa. Còn gì tuyệt vời hơn nữa không? Hãy nhanh chóng áp dụng bí quyết độc đáo, đầy sáng tạo này trước khi Spa đối thủ của bạn áp dụng và kiếm nhiều lợi nhuận từ chính sách GIỜ VÀNG.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!