Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

NGHỀ SPA KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG “HOT”

 

Ở Việt Nam, Spa đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người trong xã hội hiện đại. Như một trào lưu đón đầu “nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống”, hàng loạt spa lớn nhỏ được ra đời. Nhưng kinh doanh spa chưa bao giờ đơn giản. Ngoài sự đào thải thông thường, những ai trụ lại được cần phải đạt đến nghệ thuật đầu tư.

Thành công trong nghề spa là biết kết hợp tinh tế giữa kinh doanh và khoa học về sức khỏe cùng với nghệ thuật. Bởi vậy, nền tảng để bước vào nghề thật sự quan trọng. Thật không dễ dàng gì khi bạn bị hạn chế kiến thức chuyên ngành và thiếu điều kiện đào tạo chuyên nghiệp.

Như một nhu cầu thiết yếu
Cuộc sống càng năng động, hiện đại thì làn da của con người càng phải chống chọi với nhiều tác nhân gây hại như khí hậu, môi trường và hóa chất. Vì vậy, họ tìm đến spa để được thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau những thời gian làm việc mệt mỏi và stress của công việc. Không chỉ đi spa để thư giãn, nhóm đối tượng này tìm đến các spa/TMV lớn có thương hiệu nhằm khẳng định đẳng cấp của bản thân trong xã hội.

Xu hướng Spa trong tương lai
Trong tương lai xu hướng Spa được ưa chuộng sẽ là kiểu spa được thiết kế để đưa vào các doanh nghiệp kinh doanh lớn. Theo đó, các spa này đồng thời sẽ là địa điểm tiếp khách, thương thảo, ký kết hợp đồng… đây cũng là cách giúp các doanh nghiệp mở rộng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. 
Ngoài ra, spa riêng của công ty cũng là nơi để các nhân viên của doanh nghiệp đó phục hồi sức khoẻ, thư giãn, giải trí… từ đó gắn bó với đồng nghiệp và với doanh nghiệp hơn.

Những người kinh doanh spa cũng đang cho ra đời một loại hình spa mới – đó là trị liệu kết hợp với nhà hàng đặc sản. Loại hình “2 trong 1” này cũng đang hứa hẹn sự phát triển lớn mạnh và một số loại hình kinh doanh Spa kết hợp với resort.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!