Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

Tại sao nên giảm béo bằng công nghệ Laser Cavitation

1.Sử dụng kết hợp đa dạng các công nghệ với nhau 

  • Hệ thống năng lượng sóng siêu âm hội tụ với cường độ mạnh tạo thành hiệu ứng thiết tập trung đánh đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da.
  • Năng lượng tiếp xúc và xử lý nhanh chóng màng tế bào mỡ, giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh,…

2.Không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng 

  • Trước đây, việc giảm béo theo những biện pháp thông thường như: ăn kiêng, uống thuốc giảm béo, tập thể dục thường mất nhiều thời gian mà không đem lại hiệu quả cao. Phương pháp phẫu thuật hút mỡ tuy đem lại kết quả nhanh hơn nhưng dễ để lại nhiều biến chứng và thậm chí nguy hiểm.
  • Laser Cavitation là một trong những hệ thống điều trị giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn nhanh nhất hiện nay, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đây. Nhờ vậy, ngay sau điều trị khách hàng vẫn có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt như thường ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

3.An toàn tuyệt đối 

  • Công nghệ Laser Cavitation đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng và được chứng minh là an toàn. Trong quá trình điều trị, Laser Cavitation thường xuyên kiểm soát dòng năng lượng và nhiệt độ của da để có thể đạt được hiệu quả điều trị bằng nhiệt trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da, cơ thể, không gây tác dụng phụ.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!