Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ BẰNG CÔNG NGHỆ Q-SWITCHED ND:YAG LASER – LUCID Q-PTP

1.      Tại sao chúng ta nên điều trị sắc tố bằng công nghệ Q-Switched Nd:Yag Laser Lucid Q-PTP ?

  • Lucid Q-PTP sử dụng công nghệ Q-Switched Nd-Yag Laser được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE Tiêu Chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm là chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

2.      Điều trị sắc tố bằng Lucid Q-PTP có hết không? 

  • Việc điều trị sắc tố bằng Lucid Q-PTP có hết hay không tùy thuộc vào vùng điều trị nặng hay nhẹ của bệnh nhân, nếu bệnh nhân làm theo đúng liệu trình và tuân thủ đúng hướng dẫn của chuyên gia, việc điều trị luôn mang lại kết quả cao hơn.

3.      Điều trị nám, tàn nhang bằng Lucid Q-PTP phải làm bao nhiêu lần? khoảng cách mỗi lần điều trị là bao lâu?

  • Liệu trình điều trị cho nám và tàn nhang bằng Lucid Q-PTP trung bình khoảng 6 – 8 lần tùy thuộc vào vùng điều trị, có thể liệu trình ngắn hơn hoặc dài hơn. Thông thường khoảng cách điều trị là 25-30 ngày/lần.

4.      Lucid Q-PTP sau khi điều trị có tác dụng phụ gì không? 

  • Điều trị sắc tố bằng công nghệ Q-Switched Nd-YAG Lucid Q-PTP hầu như không có tác dụng phụ, sử dụng năng lượng cao, Lucid Q-PTP cải tiến thêm chế độ PTP (xung kép). Với chế độ này sẽ giúp phân chia năng lượng cao thành 2 xung trong thời lượng rất ngắn. Do có chế độ PTP nên việc tác dụng phụ như tăng sắc tố sau điều trị, sạm da, nám melasma là ít xảy ra.

5.      Tại sao có một số trường hợp sau khi điều trị bằng Q-Switched Nd:Yag Lucid Q-PTP lại tăng sắc tố?

  • Sau 1 -2 lần điều trị sắc tố hấp thụ tia Laser bị kích thích đẩy lên bề mặt da, lúc này sẽ thấy hiện tượng tăng sắc tố, nhưng đó là hiện tượng bình thường trong quá trình điều trị. Bệnh nhân tuân thủ theo đúng liệu trình và sự chỉ dẫn của chuyên gia sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao.

6.      Tại sao lại có trường hợp điều trị bằng Lucid Q-PTP bị rộp da?

  • Trong trường hợp nếu điều trị hình xăm có các màu sắc sáng như vàng, đỏ, xanh dương,.. sẽ có hiện tượng bị rộp da vì khi laser tác động vào lớp biểu bì sẽ phá vỡ các sắc tố, gây tổn thương và bị rộp da đây là trường hợp bình thường trong quá trình điều trị hình xăm có màu sắc sáng. Bệnh nhân tuần thủ theo đúng liệu trình và hướng dẫn của chuyên gia sẽ không gây tác dụng phụ gì.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!