Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

TRANG ĐÍCH: NƠI KHÁCH TRUY CẬP THỰC HIỆN HÀNH ĐỘNG MUA HÀNG

Mỗi trang đích có một nhiệm vụ cụ thể, bởi vì khách truy cập nó với một lý do cụ thể, sau khi họ đã xem xét trang web của bạn. Họ đến một trang đích cụ thể bởi vì họ muốn:

  • Đăng nhập vào bản tin điện tử hoặc truy cập Fanpage/đăng ký vào blog của bạn
  • Có quyền truy cập vào nội dung “cao cấp” thay vì chỉ đọc các bài viết trên web hoặc blog – các nội dung này thường dưới dạng sách điện tử hoặc video hoặc công cụ tương tác khác
  • Gửi cho bạn một yêu cầu để biết thêm thông tin hoặc hỏi một câu hỏi cụ thể nào đó
  • Lên lịch một cuộc hẹn
  • Đăng ký tham dự sự kiện

Vì mục đích của mỗi trang đích khác nhau nên kích thước và định dạng hiệu quả nhất với từng mục đích cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên dù có sự khác nhau ở cách trình bày thì mục tiêu của bạn đều là chuyển đổi khách truy cập trở thành khách hàng thực thụ. Bất cứ chi tiết gì về thiết kế và nội dung đều ảnh hưởng đến hiệu quả của trang đích, vì vậy, hãy xem xét và đầu tư vào trang đích một cách kỹ lưỡng.

1) Về nội dung

Trang đích giống như một cách cửa dẫn dắt khách hàng tiềm năng của bạn đến với điều họ muốn (để đăng ký, tải xuống, v.v.). Nhưng để đổi lại quà tặng mà bạn đưa ra, họ phải trả cho bạn một cái gì đó giá trị tương đương. Thông thường đó là địa chỉ email của họ. Đôi khi bạn có thể yêu cầu họ cung cấp thêm thông tin cá nhân, nhưng bạn càng ít hỏi thì khả năng họ theo dõi sẽ càng tăng.

Khi đã có địa chỉ email, bạn có thể giữ liên lạc với họ để duy trì mối quan hệ lâu dài và qua đó mang lại khả năng sinh lợi nhuận. Tất cả nhờ vào trang đích đã thúc đẩy khách hàng hành động.

Nội dung như thế nào mới hấp dẫn khách truy cập tải món quà tặng xuống? Món quà tặng bạn dành cho khách hàng ở đây có thể là đồ họa thông tin, hay video ngắn giải thích một phương pháp trị liệu nào đó hoặc là các mẹo chăm sóc da hay là một chương trình về liệu pháp trị liệu…Câu chuyện cá nhân của các khách hàng sử dụng dịch vụ spa của bạn có thể rất có giá trị bởi vì chúng không chỉ mang đến thông tin hữu ích mà còn dễ dàng giúp họ tìm thấy điểm tương đồng với vấn đề họ đang gặp phải. Tuy nhiên phải bảo mật thông tin cá nhân khách hàng theo quy định của pháp luật. Hãy chọn chủ đề và định dạng hấp dẫn nhất đối với khán giả mục tiêu của bạn.

2) Bài viết theo thị trường ngách

Nội dung bài viết theo thị trường ngách phải được viết dành riêng từng loại phân khúc khách hàng cụ thể. Ví dụ nam giới thường có nhu cầu tìm hiểu những cải tiến trong phương pháp điều trị rụng tóc hoặc triệt lông. Người bị mụn lại muốn biết về các phương pháp trị mụn và trị sẹo. Nếu spa của bạn chuyên về lĩnh vực nào đó, hãy thiết kế sao cho nội dung bài viết nổi bật thế mạnh của mình. Cách viết bài trên web theo thị trường ngách cho phép bạn tiếp cận gần hơn đến từng phân phúc khách hàng nhằm tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3) Đơn giản hóa nội dung

Trang đích hiệu quả cần ngắn gọn và gần gũi. Bài viết trên trang đích có thể dài hay ngắn tùy vào tính chất dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo nhưng phải đảm bảo hấp dẫn và tiện lợi cho người xem trong lúc lướt web.

Muốn trang đích trở nên dễ nhìn, hãy trình bày ngắn gọn với gạch đầu dòng để làm nổi bật các điểm chính. Sử dụng ngôn ngữ đối thoại thay vì thuật ngữ khó hiểu. Và ưu tiên sử dụng hình ảnh để minh họa cho các điểm chính vì hình ảnh có khả năng chuyển tải những thông tin phức tạp đến người xem theo cách đơn giản nhất. Bạn cũng có thể sử dụng video trên trang đích để giúp nội dung muốn chuyển tải dễ hiểu hơn với khách hàng.

Khách hàng tìm đến những spa mà ở đó họ cảm thấy thoải mái và được chào mừng vì vậy hãy tạo ra nội dung theo hướng tích cực vầ cho họ thấy tiêu chí hoạt động của bạn.

4) Thiết kế

Bạn cần hiểu rằng spa là lĩnh vực mà người ta rất quan trọng “ngoại hình”. Việc nội dung trên trang web được trình bày như thế nào sẽ tạo ấn tượng đối với khách hàng về spa của bạn. Nếu nội dung trang web quá dài dòng hay trông lỗi thời, khách hàng sẽ đánh giá thấp spa của bạn. Vì vậy hãy thiết kế trang đích sao cho thập hấp dẫn và là công cụ nâng cao vị thế và danh tiếng của thương hiệu spa bạn đang gây dựng.

Phải đảm bảo rằng việc sắp đặt các nội dung trên các trang của bạn trông thật gọn gàng, nội dung bài viết liên quan đến nhu cầu khách hàng. Các thông điệp phải đi thẳng vào vấn đề và tạo cảm hứng cũng như động lực cho người xem. Nên nhớ hình ảnh có liên quan trực tiếp và hỗ trợ thông điệp bạn muốn truyền tải. Hình ảnh mô tả spa bạn hay ảnh trước và sau khi sử dụng trị liệu của những khách hàng là những ví dụ tốt nhất.

5) Tăng lượng truy cập

Hãy thiết kế trang web sao cho một khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn họ muốn đến trang đích và tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ. Gợi ý truy cập trang đích có hình thức như một mẫu quảng cáo trình bày dưới dạng nút bấm hoặc liên kết trang web viết tắt là CTAs (Call for Action – Gợi ý truy cập). Hãy đặt chúng nơi khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhìn thấy như trên trang chủ của bạn, trên các trang có nội dung liên quan hay trong các bài viết trên blog … như thế sẽ giúp việc truy cập trang đích hấp dẫn hơn với khách hàng.

Dưới đây là ví dụ về cách thức hoạt động của CTA (Gợi ý truy cập). Hãy tượng tượng bạn đang viết bài trên blog về một phương pháp trị liệu, và muốn cung cấp nhiều thông tin hơn cho người đọc bên cạnh nội dung bài viết. Vì vậy, bạn tạo ra một bản hướng dẫn định dạng PDF để khách hàng có thể tải xuống. Để cho độc giả biết về điều đó, bạn đặt một biểu tượng có nội dung kiểu “Tải xuống để đọc hướng dẫn đầy đủ…” ngay bên cạnh hoặc ở cuối bài viết trên blog của bạn. Người đọc có thể chỉ cần nhấp vào nó để đến trang đích và nhận được phần còn lại của thông tin.

CTA có thể mời mọi người thực hiện các hành động như đăng ký, đọc thêm… nhưng đảm bảo bạn tạo ra cơ hội để khách hàng “lên lịch một cuộc hẹn” với spa của bạn. Vì mục tiêu cốt lõi của bạn là bán hàng.

Bạn có thể quảng cáo trang đích của mình ở nhiều phương tiện truyền thông chứ không chỉ gói gọn ở trang web của bạn. Hãy tiếp cận khách hàng bằng các bài đăng trên mạng xã hội, hay thêm đường link trong các email giới thiệu đến khách hàng. Bạn cũng có thể tiếp thị truyền thống bằng các tờ rơi hay bảng hiệu quảng cáo.

Nguồn: tham khảo

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!