Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

NHỮNG CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI THAO TÁC TRIỆT LÔNG CHO SPA

 1. Chú ý trước khi điều trị:

Vật dụng cần chuẩn bị: Khăn giấy, kính bảo hộ hoặc kính bác sĩ (cho người điều khiển và bệnh nhân), máy thổi lạnh hoặc túi nước đá và kem chống nắng.

Các bước vận hành: Vệ sinh sạch vùng cần điều trị → cạo sạch lông thừa chừa khoảng 2mm (như lông ở chân, cánh tay v.v.) → Tẩy da chết (trừ da mỏng) → kiểm tra tình trạng da của khách hàng và tiến hành điều trị, thiết lập hồ sơ của khách hàng và lưu giữ thông số điều trị → chọn da loại → bắn vào không khí vài lần → đi toàn bộ vùng điều trị → xịt lạnh hoặc chườm lạnh → sử dụng kem chống nắng.

Bộ phận điều trị:

 1. Mặt: trán, ria mép, râu quai nón, viền chân tóc, v.v.
 2. Body: cổ, ngực, nách, eo và bụng, vv
 3. Tay chân: tay, hông, bikini, đùi, chân v.v.

Lưu ý: đối với các phần da có nhiều lông và dày di chuyển lặp lại hai hoặc ba lần. Đầu điều trị Sapphire nhiệt độ thích hợp khoảng 5oC

Máy triệt lông Diode Laser 808-H6 mới nhất 2019

 1.  Trong quá trình điều trị:
 • Bệnh nhân đang điều trị nên nhắm mắt lại và được đeo kính bảo hộ để đảm bảo an toàn cho mắt.
 • Giữ cho đầu tiếp xúc với da điều trị nhẹ nhàng, không nên cố đè sát vào da để tránh bỏng da.
 • Nghiêm cấm: nhắm laser vào mắt bệnh nhân và mắt người khác để tránh tổn thương mắt.
 • Chọn các thông số kỹ thuật hợp lý; Nên biết rõ ánh sáng quá mạnh có thể gây tổn thương da; trước khi hoạt động bình thường, thử bắn một điểm kiểm tra (bên dưới tai), quan sát phản ứng sau 20 phút, giảm năng lượng nếu rõ ràng bị viêm.
 • Sử dụng tay cầm điều trị cẩn thận, đảm bảo không có tia laser trước khi đặt tay cầm lên giá đỡ.​

 

 1. Mô hình thực hành
 • Đầu tiên cố gắng điều trị một khu vực nhỏ sau đó tiếp tục điều trị toàn bộ khu vực rộng lớn, để trở nên khéo léo và chuyên nghiệp.
 • Trước tiên, bạn có thể sử dụng giấy báo hoặc giấy đen để thực hành, trong quá trình thao tác từ trái sang phải, theo quy trình từ trên xuống dưới hoặc chọn thao tác khá quen thuộc để thực hiện khóa đào tạo; tiến hành điều trị cho bệnh nhân sau khi có kỹ năng vận hành thiết bị, mỗi khu vực di chuyển 1-2 lần (theo dõi mức độ chịu đựng của bệnh nhân, cần phải tiếp tục liên lạc với người quản lý), sau đó nếu đã quen thuộc và có tay nghề tiếng điều trị toàn bộ khu vực cần điều trị. Không điều trị trực tiếp với khách hàng trước khi thành thạo, để không gây ra rắc rối không cần thiết, về điều này nhà sản xuất chúng tôi khẳng định một cách long trọng rằng hậu quả là do người sử dụng chịu trách nhiệm.​

Nguyên lý hoạt động của ánh sáng laser diode

 1. Chăm sóc sau điều trị
 • Chú ý phun lạnh hoặc chườm lạnh, giữ lạnh trong khoảng 20 phút về phương pháp điều trị và bôi gel da Aloe Vera để làm sáng da sau điều trị.
 • Gợi ý: trong vòng ba ngày dùng nước lạnh làm sạch da sau khi điều trị, nếu hình thành vảy không chà xát bằng tay.
 • Chăm sóc với kem chống nắng, sử dụng kem chống nắng SPF> 30.
 • Tránh ăn cay, hải sản và thực phẩm gây kích ứng khác, và các loại rau nhạy cảm với ánh sáng (cần tây, rau bina, rau mùi, củ cải, v.v.)
 • Trong thời gian này, và trong vòng hai tháng sau khi điều trị, không sử dụng mỹ phẩm chức năng có chứa hormone hoặc thuốc.

  

 1. Nhắc nhở: tuân theo các nguyên tắc hoạt động chung:
 • Theo cảm nhận của bệnh nhân và hiệu ứng da (đỏ nhẹ), lựa chọn thông số nên dựa trên các nguyên tắc từ thấp đến cao. Chủ yếu chú ý đến phản ứng của bệnh nhân, khi khách có thể chịu được năng lượng hiện tại, có thể tăng các thông số phù hợp; giảm năng lượng nếu không chịu đựng được mức nhiệt này. Quan sát tình trạng da, điều chỉnh năng lượng khi cần thiết.
 • Hiện tượng mong muốn tốt nhất sau khi điều trị: Đỏ mặt nhẹ; vùng điều trị có cảm giác nóng rát và ngứa ran; một chút màu đỏ xung quanh lỗ chân lông (như hiện tượng nổi da gà); chườm lạnh hoặc phun lạnh có thể làm giảm các triệu chứng khó chịu; Đối với sắc tố, một số sẽ hình thành vảy, một số trông tối hơn trước khi điều trị.

Ghi chú: Tài liệu này thuộc nguồn sở hữu của công ty IDM, đối với các đối tượng cố tình sao chép tài liệu cuả chúng tôi mà không ghi nguồn trích dẫn từ IDM, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ. Trân trọng!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!