Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tư vấn Marketing/Kinh doanh Spa

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP MARKETING GIÚP SPA TĂNG DOANH SỐ

 • Xem thêm: THIẾT BỊ THẨM MỸ CỦA CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ IDM
 • Xem thêm: XU HƯỚNG KINH DOANH SPA TRONG TƯƠNG LAI TẠI VIỆT NAM
 • Website: Website ngoài chức năng giới thiệu hình ảnh công ty, sản phẩm dịch vụ của mình nó còn tương tác với khách hàng. Giúp khách hàng đặt chổ, giữ chổ, truyền tải các thông điệp, chương trình khuyến mãi của mình đến cho mọi người. Website còn thống kê được lượng người dùng truy cập vào website đo lường, thống kê mức độ quan tâm của khách hàng đến Spa.
 • Profile, name card, catalogue, menu: Đây là bộ công cụ rất cần thiết để khi gặp khách hàng, hoặc quảng cáo trong thời điểm offline, gặp gỡ trao đổi. Ngoài online chúng ta cần chuẩn bị các tài liệu, hình ảnh về cơ sở của mình để gửi cho khách hàng xem và lựa chọn.

 • Kế hoạch tiếp cận: Bất cứ mỗi một chiến dịch nào trước khi tiến hành chúng ta phải chuẩn bị một kế hoạch càng chi tiết càng tốt. Kế hoạch kỹ càng đến bao nhiêu chúng ta có nhiều cơ hội thành công bấy nhiêu.
 • Ngân sách cho chiến dịch: Việc chuẩn bị cho ngân sách là vấn đề quyết định chiến dịch có được triển khai hay không. Ngân sách tốt, và giải ngân đúng hạn sẽ đảm bảo chiến dịch hoạt động xuyên suốt và không bị gián đoạn trong quá trình triển khai.

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP MARKETING ONLINE HOT NHẤT HIỆN NAY:

 1. SEO: Tối ưu hóa từ khóa qua công cụ tìm kiếm của google. Là việc đưa website của mình lên trang nhất của tìm kiếm Google thông từ khóa tìm kiếm của khách hàng mà không cần mua quảng cáo.
 2. PPC – Google Adword: Trả tiền cho các từ khóa quảng cáo. Là hình thức mua từ khóa của mình trên trang tìm kiếm Google
 3. Facebook Fanpage: Tạo một Fanpage riêng cho SPA để kết nối với khách hàng và tiếp cận với bạn bè của Khách Hàng cũng như với những người có nhu cầu làm đẹp đang lượn lờ trên Facebook. Page sẽ là một nơi bạn show các dịch vụ của SPA, hình ảnh, v.v…và nói chung Page tự động giúp bạn tiếp cận Khách Hàng.
 4. Google Display Network: là một của phần của Google Adwords. Với hệ thống website của mình Google cho phép bạn tiếp cận tới hàng triệu Khách Hàng tiềm năng thông qua những website cùng chủ đề làm đẹp, SPA. Hình ảnh của bạn xuất hiện đúng nơi, đúng lúc vào theo chân Khách Hàng để nhắc nhớ họ là bạn cung cấp Dịch Vụ mà họ đang cần.
 5. Email marketing: Giúp bạn kết nối với Khách Hàng thường xuyên và giới thiệu những chương trình mới, sản phẩm và dịch vụ mới. Ngoài ra Email còn giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách vô cùng hiệu quả.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!