Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

NHƯ THẾ NÀO LÀ QUÁ TRÌNH TRỊ LIỆU SPA HIỆU QUẢ?

Một quá trình trị liệu spa không đơn thuần thiết kế spa đẹp, có phòng xông hơi ướt, xông hơi khô…mà còn rất nhiều yếu tố tác động đến quá trình trị liệu của bạn.

1. Nhân viên phải có sự chuyên nghiệp, lịch sự, dễ chịu, ăn mặc sạch sẽ và có thái độ tôn trọng khách hàng.

2. Qúa trình trị liệu spa cần đảm bảo đúng giờ như lịch đã hẹn với khách hàng.

3. Một điều rất nhỏ nhặt nhưng là yếu tố quyết định đến quá trình trị liệu spa đó là trước khi tiến hành, chuyên gia trị liệu phải rửa tay sạch sẽ trước khi chạm vào cơ thể của khách hàng.

4. Trong quá trình trị liệu các chuyên viên không được phép trò chuyện, thảo luận về các vấn đề cá nhân của họ.

5. Đụng chạm vào những khu vực nhạy cảm khách hàng là điều tối kị trong quá trình điều trị. Nhân viên tuyệt đối không bao giờ thực hiện những hành động gợi dục, gây tác động xấu cho khách.

6. Trong quá trình thực hiện các liệu pháp body drap, đắp mặt nạ, hay ngâm tắm, các chuyên viên không được để khách hàng một mình. Họ cần phải ở bên cạnh khách trong suốt thời gian trị liệu để tăng cường lợi ích các dịch vụ và đảm bảo sự an toàn của khách.

7. Chuyên gia thẩm mĩ sẽ hỏi thói quen chăm sóc da của khách, đồng thời cung cấp những lời khuyên, gợi ý. Tuy nhiên, nhân viên không được gây áp lực, buộc khách mua sản phẩm.

8. Trong suốt thời gian điều trị, nếu khách có đặt câu hỏi, nói ra những ý kiến cá nhân nhân viên cần phải tiếp nhận chân thành và tôn trọng ý kiến khách.

9. Một môi trường spa sạch sẽ, dễ chịu và vệ sinh sẽ là một điểm cộng cho quá trình trị liệu spa chuyên nghiệp.

Chúc các bạn may mắn !!!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!