Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

LÀM SAO ĐỂ THU HÚT KHÁCH ĐẾN VỚI SPA

Đối tượng phục vụ của ngành Spa ngoài phụ nữ ra các nhóm đối tượng này càng ngày càng đa dạng. Thế nên, chúng ta nên phát triển lan rộng thông tin ra bằng cách PR TRUYỀN MIỆNG hiệu quả cao nhưng lại không quá tốn kém. Để hoạt động này trở nên tốt hơn thì dịch vụ đi kèm trong Spa của bạn phải thức sự tốt, để mang đến cho những vị khách những trải nghiệm một cách xứng đáng và thỏa mãn nhất.

Không gian, trang thiết bị máy móc thẩm mỹ, cơ sở vật chất, các loại mỹ phẩm … luôn luôn phải đạt được một mốc chuẩn bằng với số vốn chi trả của mình. Điều quan trọng lớn cho mỗi Spa đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên, các dịch vụ ưu đãi đi kèm, một vị khách khi đến Spa không phải chỉ cần làm đẹp mà họ còn cần được khuây khỏa, tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng trước áp lực công việc và gia đình. Vì thế, thái độ phục vụ tốt, tận tình, chu đáo sẽ làm khách cảm thấy hài lòng kể cả Spa của bạn là một Spa tầm trung. Khi các Spa khẳng định được chất riêng đối với khách hàng thì các chị em sẽ truyền tai nhau và giới thiệu cho bạn bè.

 

Vậy làm sao để có được những vị khách đầu tiên cho Spa của bạn? Theo cách truyền thông phổ thông là sử dụng chiến dịch " Khuyến Mãi ". Bởi điều này đánh vào lòng tham của khách hàng ai cũng thích khuyến mãi. Ngoài vấn đề uy tín, Spa cũng cần phải thật cân nhắc vì các chị em thường khá lo ngại khi đến Spa mà mình chưa biết rõ về chất lượng, dịch vụ. Vì thế khách hàng sẽ ngần ngại khi chi tiền cho Spa của bạn. Khuyến mãi sẽ giúp bạn gắn kết được với khách hàng cùng với lời giới thiệu hấp dẫn, những giá trị thưc tế bạn mang vào trong chương trình khuyến mãi của bạn, điều này đã đưa mức giá thật hấp dẫn mà hiệu quả cao. Khi đó Khách hàng của bạn sẽ sẵn sàng chi trả hơn để được kiểm chứng. Tất nhiên, khi những vị khách khó tính nhất cũng hài lòng với dịch vụ của bạn thì bạn đã thành công lớn trong bước đầu sử dụng chiêu thức PR truyền miệng rồi.

Có nhiều ý kiến cho rằng khi làm như vậy giảm giá mạnh sẽ khiến cho khách hàng chỉ đợi có khuyến mãi mới tham gia. Điều này không hoàn toàn là đúng. Khi đã biết được chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp xứng đáng với số tiền họ chi thì tất nhiên điều đó không là vấn đề gì cả. Hãy tự tin với sản phẩm và dịch vụ mình mang lại nhé.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!