Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

GLOWSKIN SP30 CÁI TÊN NÓI LÊN TẤT CẢ

Công nghệ chăm sóc da thông minh Glowskin dường như đang trải rộng toàn bộ thị trường ngành làm đẹp, có thể nói độ bao phủ của Glowskin đã lẫn áp khá nhiều công nghệ chăm sóc da lỗi thời, đây giống như một quy luật sống còn trên thương trường cái cũ sẽ tự ủy hoại do chính sự cổ hủ của nó thay vào đó cái mới sẽ được thay thế để lấp đầy nhu cầu của thị trường và Glowskin chính là cái tên đang được xứng ngôi ít nhất trong thời điểm hiện nay. 

Máy chăm sóc da công nghệ Glowskin thật không khó tìm kiếm ở các công ty thiết bị thẩm mỹ nhưng để lựa chọn cho Spa của bạn một thiết bị mang một hệ thống máy chất lượng, giá cả phù hợp, ứng dụng đa dạng và đặc biệt là phải “bền” thì bạn đừng nên bỏ lỡ Glowskin SP30 tại IDM của chúng tôi. Cái tên nói lên tất cả của dòng máy này là hội tụ đầy đủ của 6 chức năng chăm sóc da đa dạng và sáng tạo.

Ở máy Glowskin SP30 hệ thống giúp sản sinh oxy hóa cacbon thấm sâu vào da tăng nồng độ máu và hấp thu nhiều lượng oxy nhất cho da là sử dụng hiệu ứng BOHR C&O, hiệu ứng đặc biệt này là điểm nổi trội nhất của dòng máy Glowskin SP30 mà những dòng máy khác không có được, ngoài ra Gloskin Sp30 còn mang lại một số chức năng khác không kém gì hiệu ứng BOHR C&O như: Hệ thống làm sạch sâu da sử dụng nguyên lý áp sát chân không kết hợp phun dưỡng chất nano, hệ thống điện di nóng lạnh, hệ thống tần số vô tuyến RF 4D, hệ thống phun dưỡng chất và hệ thống sóng siêu âm.

Máy chăm sóc da từ A – Z Glowskin Sp30 xứng đáng là công nghệ chăm sóc da hoàn hảo nhất hiện nay, khách hàng có thể trải nghiệm demo máy miễn phí tại văn phòng IDM chúng tôi nhé

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!