Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

NHỮNG KIỂU MASSAGE KỲ DỊ TRÊN THẾ GIỚI

Xem thêm: THIẾT BỊ THẨM MỸ CỦA CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ IDM

Xem thêm: XU HƯỚNG KINH DOANH SPA TRONG TƯƠNG LAI TẠI VIỆT NAM

  • Dùng trăn để massage – Philippines

Tại Philippines khách hàng sẽ được trải nghiệm kiểu massage độc đáo và mới lạ. Những chú trăn Miến Điện to và dài sẽ bò trườn khắp cơ thể khách dưới sự giám sát của các nhân viên. Thời gian để massage khoảng 15 phút.

  • Massage bằng dao phay

Theo người dân địa phương kiểu massage dao phay là kiểu trị liệu truyền thống có từ lâu đời tại Đài Loan . Loại dao được sử dụng là dao phay to bản và sẽ được mài ướt trước khi sử dụng. Trước khi bắt đầu, khách hàng sẽ nằm trên giường hoặc ngồi thẳng trên ghế và bôi keo khắp người để thư giãn. Sau đó nhân viên (KTV) sẽ vỗ thẳng cán dao lên những phần nhức mỏi. Dưới bàn tay khéo léo và lành nghề của người thợ, những chỗ nhức mỏi gần như sẽ tan biến.

  • Cho voi massage – Thái Lan

Đây là một kiểu massage khá phổ biến ở Bangkok, Thái Lan. Sau mỗi phần biểu diễn của voi, nếu khách có nhu cầu sẽ được nằm trên một chiếc chiếu. Chú voi đã qua huấn luyện sẽ dùng chân mình để massage tùy từng bộ phận cho khách như lưng, vai, cổ… Tuy nhiên nhiều người cho rằng hình thức này quá nguy hiểm vì có thể bị sức nặng cả tấn của voi đè bẹp.

  • Tát vào mặt để massage – Thái Lan

Tại Thái Lan có một loại hình massage khá độc đáo khi đánh vào mặt người khác. Tuy nhiên những người thợ này phải được trải qua quá trình huấn luyện kỹ càng mới được hành nghề.

  • Massage bằng khăn lửa – Trung Quốc

Đây là một loại massage cổ truyền của người Trung Quốc. Chiếc khăn bông được ngâm trong rượu và các dược liệu đặc biệt. Sau đó chúng được đốt lên và đặt lên phần nhức mỏi trên người trong một khoảng thời gian rất ngắn. Loại hình massage này có công dụng rất lớn giúp giải trừ tiêu tan mệt mỏi.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!