Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀ MỘT SPA CHUYÊN TRỊ MỤN

 

Spa trị mụn cần có độ uy tín và có nhiều người biết đến:

 Thời gian gần đây có vô số spa trị mụn, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa nhưng chỉ một số ít thực sự có chất lượng. Do vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ nếu bạn xác định dịch vụ trị mụn là dịch vụ chính trong Spa của mình. 
 Xây dựng một spa có thương hiệu trị mụn uy tín bạn cần mất một thời gian hoạt động để chứng minh dịch vụ của mình, không chỉ được nhiều người biết đến, phải được cấp phép hoạt động và còn nhận được nhiều lời đánh giá, phản hồi tốt từ phía khách hàng.

  •  Spa trị mụn phải có bác sĩ chuyên khoa da liễu, hoặc chuyên gia giỏi

 Spa trị mụn uy tín là cần có bác sĩ da liễu trực tiếp hành nghề có chứng nhận hành nghề nhiều năm kinh nghiệm, hay chuyên gia trong ngành thẩm mỹ lâu năm. Các chuyên về điều trị mụn cũng là điều rất quan trọng. Nếu bạn không có chuyên môn về trị mụn bạn vẫn có thể thuê các chuyên gia hoặc hợp tác với những người đó để đạt được mục đích chính của mình.

  • Spa trị mụn có cơ sở, trang bị máy móc hiện đại

Một spa trị mụn hiệu quả cần có điều kiện vệ sinh cơ sở tốt, sử dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn y tế. Các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao có thể hỗ trợ trị mụn IDM cung cấp như: công nghệ IPL, Ánh sáng sinh học, OPT, máy trị mụn Profacial, chăm sóc da và giảm mụn Glowskin SP30, Diode Laser,…

  • Phải có các quy trình trị mụn tại Spa

Một cơ sở thẩm mỹ hay spa trị mụn uy tín cần có quy trình trị mụn chuẩn ví dụ như:
Làm sạch da: bao gồm tẩy trang –> dùng sữa rửa mặt –> tẩy tế bào chết.
Xông hơi để lỗ chân lông giãn nở. Phun sương, dùng cọ để làm sạch sâu.
Dùng ống hút mụn lấy đi lượng dầu nhờn dư thừa và nhân mụn.

  • Chăm sóc khách hàng sau trị mụn

Sau khi điều trị mụn xong cho khách cần tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ chỉ định: Không rửa mặt hay sờ tay lên mặt trong vòng 24 giờ đầu. Uống nhiều nước, tránh để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Không sử dụng mỹ phẩm trong 3 ngày đầu. Có chế độ sinh hoạt lành mạnh để mụn không xuất hiện trở lại.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!