KHI CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO LASER CO2 FRACTIONAL

10/09/2018

Trong thẩm mỹ da hiện nay, Laser là phương pháp được ứng dụng khá phổ biến trong cách trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn…. Trong đó, Laser CO2 Fractional là công nghệ được ứng dụng nhiều nhất trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là điều trị sẹo. Trị sẹo bằng phương pháp laser CO2 Fractional có tác dụng phá hủy mô xơ của sẹo, loại bỏ lớp sừng cứng, bóc tách vào miệng sẹo, kích thích tái tạo, tăng sinh collagen kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da, trẻ hóa da, giúp da săn chắc, mịn màng.

ƯU ĐIỂM 

  • Hiệu quả phù hợp với các loại sẹo
  • Tình trạng sẹo cải thiện tới từ 80 – 90%
  • Làn da được tái tạo sáng mịn hơn, lỗ chân lông to, da xỉn màu, sần sùi đều có thể giải quyết trong cùng một lần điều trị sẹo.

TRỊ SẸO BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER CÓ PHẢI HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY? 🤛

  • Chữa trị sẹo rỗ, sẹo lõm,.. bằng phương pháp laser đạt kết quả cao lại đảm bảo an toàn cho da, đăc biệt khi bạn sử dụng các dòng máy chuyên nghiệp được thiết kế độc đáo với linh kiện nhập khẩu Châu Âu của nhà sản xuất uy tín sẽ mang lại kết quả tốt nhất.
  • Các chuyên gia nhận định rằng, việc điều trị sẹo bằng phương pháp laser rất quan trọng, nhất thiết cần phải được tư vấn và chỉ định chuyên môn từ bác sĩ hoặc chuyên gia để thăm khám, xác định bệnh lý.
  • So với các phương pháp trị sẹ bằng phương pháp truyền thống trước đây, phương pháp điều trị bằng CO2 Fractional Laser được xem là bước đột phá mới cho kết quả tốt nhất, đặc biệt phương pháp cũng mang tính ưu việt và an toàn tuyệt đối.