Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
tin san pham

Máy Nâng Cơ Mặt Hifu 4S

Thời gian và tuổi tác không chừa ai, khi tuổi tác dần tăng lên bạn sẽ cảm thấy làn da có những biểu hiện của lão hóa như nếp nhăn, chùng, nhão và xệ. Nếu bạn có những bài tập thể dục hợp lý thì lão hóa cũng sẽ được hạn chế và đến chậm hơn. Đồng thời cũng có thể áp dụng những liệu trình điều trị với máy nâng cơ mặt Hifu để có thể có một làn da chắc khỏe và trẻ đẹp mà không phải mất nhiều thời gian.

máy nâng cơ mặt Hifu

Máy nâng cơ mặt Hifu 4S

Máy nâng cơ mặt Hifu 4S sử dụng năng lượng công nghệ Hifu chính là năng lượng siêu âm nhằm tác động trực tiếp đến hàng ngàn những điểm nhỏ ở lớp biểu bì dưới da để kích thích sự sản sinh collagen. Đây là công nghệ hoàn toàn không cần xâm lấn trong quá trình điều trị. Năng lượng siêu âm hội tụ Hifu có khả năng xuyên qua bề mặt da 3.0-4.5mm bên trong cấu trúc của da, với độ sâu này chính là nơi cực kỳ quan trọng để có thể sản sinh collagen cũng như elastin một cách nhiều nhất. Đây là độ sâu được FDA công nhận để phẫu thuật căng da. Mức nhiệt phát ra từ máy nâng cơ mặt Hifu sẽ làm cho lớp da ở bên dưới nóng lên, làm cho những cơ đang chùng nhão cũng sẽ co rút lại và săn chắc hơn chỉ sau 1 lần điều trị, biểu hiện rõ rệt. Chính vì tác động đến những điểm được chọn riêng nên nhiệt năm từ năng lượng của Hifu  không hề ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, cũng không gây đau đớn suốt quá trình trị liệu.

hiệu quả máy nâng cơ mặt hifu

Xóa các nếp nhăn trên da mặt

ưu điểm máy nâng cơ mặt Hifu

Ưu điểm khi sử dụng máy nâng cơ mặt Hifu 4S

Công dụng: xóa nếp nhăn ở vùng trán, tạo hình nâng cơ mặt V-Line, xóa những nếp nhăn, chân chim hay bọng mắt, thu nhỏ lỗ chân lông và làm căng da, đem lại cho bạn một làn da như mong muốn sau điều trị.
Với công nghệ hifu của máy nâng cơ, vấn đề tuổi tác không còn quá đáng lo ngại như trước đây, bạn vẫn có thể làm săn chắc da, trẻ hóa da như tuổi đôi mươi, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ của làn da cũng như làm cho những nếp nhăn biến mất hoàn toàn, đem lại làn da trẻ đep như mong đợi.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại IDM 

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị, máy móc công nghệ cao sử dụng trong ngành thẩm mỹ

Trụ Sở Chính: 42 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đại Diện: Số 16 ngõ 1, đường Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Số Điện Thoại: 0909 769 533

Email: admin@idm-vn.com

Website: http://idmvietnam.com

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!