Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

TOP 5 chiến lược marketing offline cho spa đặc biệt hiệu quả

Để tạo dựng thương hiệu thì ngoài chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất khang trang thì còn cần có chiến lượng marketing spa hiệu quả. Dưới đây là một số chiến lược marketing offline cho spa đặc biệt hiệu quả đã được rất nhiều spa ứng dụng thành công và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

1. Phát tờ rơi

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vô số tờ rơi và áp phích dán trên tường của các tòa nhà, trung tâm thương mại và thậm chí cả đường phố. Có thể cho rằng, đây là những nơi mà tờ rơi, băng rôn có thể quảng cáo có “sức lan tỏa” tốt nhất. Vì vậy, đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của việc phát tờ rơi đến tay người tiêu dùng. Tờ rơi hoặc danh thiếp gợi ra phản ứng cảm xúc chân thực và dễ đi vào lòng người hơn thông tin trên internet hoặc thậm chí là quảng cáo trên TV. Trong thời đại tiếp thị hiện đại thống trị, việc kết hợp tiếp thị truyền thống vào một vài hoạt động sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

2. Gọi điện trực tiếp

Gọi điện trực tiếp
Gọi điện trực tiếp

Tiếp thị qua điện thoại, dù trong hay ngoài nước, vẫn duy trì vị thế thống trị của mình trong ngành tiếp thị. Việc tiếp thị qua điện thoại có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho các doanh nghiệp B2B so với tiếp thị hiện đại và thậm chí có thể đánh bại các hệ thống CRM khác. Hình thức này có nhiều ưu điểm như doanh nghiệp có thể lựa chọn và xác định ngay khách hàng tiềm năng trên cơ sở dữ liệu có sẵn.

3. Mở hội thảo

Đây là một trong những hình thức bán hàng trực tiếp truyền thống không thể thiếu hiện nay. Hàng năm, hoặc thậm chí hàng tháng, hàng ngày, hàng trăm hội thảo chuyên đề và hội thảo chuyên môn được tổ chức trên khắp thế giới, tạo cơ hội cho những người trong ngành kết nối và gặp gỡ nhau.

Nếu hiện tại các chủ spa chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức, diễn thuyết thì bạn cũng nên tham gia các buổi workshop từ các đơn vị khác. Bởi ngoài việc cập nhật và hiểu thêm kiến ​​thức ngành, đây còn là cơ hội tốt để mọi người mở rộng mối quan hệ, giao lưu với những người đi trước trong ngành.

4. Đặt banner áp phích ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời sử dụng hình ảnh in hoặc vẽ tay trên vải vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Với những sự kiện lớn, đôi khi bạn sẽ thấy những tấm biển quảng cáo xuất hiện “với số lượng lớn” trên những con đường dài, từ đường cao tốc đến hành lang, tàu điện ngầm, nút giao thông,… Phương thức marketing truyền thống này sử dụng ít chữ hơn và nhiều hình ảnh hơn. Một bức tranh có giá trị bằng một nghìn từ và một hình ảnh hấp dẫn là chìa khóa để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Đây có lẽ là một phương pháp tiếp thị mà hầu hết các bạn đã quen thuộc. Biển quảng cáo ngoài trời sẽ không bao giờ lỗi thời bởi vì chúng vượt qua ranh giới địa lý và đẳng cấp xã hội.

5. Tham dự hội chợ, triển lãm thương mại

Tham dự hội chợ, triển lãm thương mại
Tham dự hội chợ, triển lãm thương mại

Hội chợ, triển lãm thường được tổ chức 1-2 lần trong năm. Đây chính là dịp tuyệt vời để các spa trưng bày và tiếp thị sản phẩm của mình đến nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là lúc bạn có thể “nhìn ngắm” và nghiên cứu các sản phẩm mới nhất, đặc trưng nhất các đố đố cạnh tranh để rút ra bài học cũng như cải tiến cho sản phẩm của ty mình.

Trên đây là 5 hình thức marketing spa theo phương pháp truyền thống được đánh giá cao về hiệu quả. Bên cạnh, marketing theo phương pháp này thì các chủ spa cũng cần chú ý marketing theo phương pháp hiện đại (Ứng dụng công nghệ để tiếp cận khách hàng). Để lên chiến lược marketing và có cách chạy quảng cáo spa hiệu quả bạn có thể liên hệ đến IDM Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị spa và hỗ trợ chủ spa lên kế hoạch định hướng thương hiệu và làm marketing tối ưu chi phí và hiệu quả nhất. 

IDM VIỆT NAM địa chỉ cung cấp thiết bị spa uy tín số 1 Việt Nam

  • Trụ sở chính: số 35 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Văn phòng đại diện: 21 Thọ Tháp (Tim Building), P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Kinh doanh chính: Thiết bị thẩm mỹ và y tế, Mỹ phẩm cao cấp
  • Website: www.idmvietnam.com
  • Email: admin@idm-vn.com
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!