Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

TÌM HIỂU VỀ CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (Food and Drug Administration, viết tắt FDA hay USFDA) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ, được lập năm 1906.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.

Yêu cầu đăng ký với FDA:
– Có hiệu lực từ tháng 10/2003, Luật Chống khủng bố sinh học 2002 yêu cầu tất cả các công ty phải đăng ký với FDA nếu tham gia vào 1 trong 4 quy trình sản xuất – chế biến – đóng gói – lưu trữ hàng hóa.

– Đối tượng là nhà sản xuất hàng hóa hoặc có cơ sở làm kho hàng phải đăng ký với FDA. Doanh Nghiệp phải đăng ký từng cơ sở đó với FDA và sẽ có mã số (7 con số) định dạng do FDA cung cấp.
– Đối tượng chỉ đơn thuần là nhà môi giới hoặc nhà Xuất Khẩu sẽ không phải đăng ký với FDA, mà chính người cung cấp hàng hoặc đứng tên dán nhãn sản phẩm, thông tin sản xuất phải đăng ký với FDA.

Hiện tại công ty IDM luôn chấp thuận những quy luật của cục quản lý, chúng tôi nhập các loại máy thẩm mỹ công nghệ cao từ nhà sản xuất uy tín nhất Thế Giới đã được đạt chứng nhận thông qua FDA.

Đó là lý do tại sao khách hàng yên tâm sử dụng máy móc công nghệ cao khi đã được chứng nhận FDA.

Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!