Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT VẪN ĐANG CÀNG NGÀY CÀNG HOT

Làm đẹp không phẫu thuât, còn gọi là “thẩm mỹ nội khoa” là lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại trên Thế Giới nhờ vào việc ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật từ công nghệ Laser, công nghệ sóng RF, sóng siêu âm, Laser Cavitation…, 

  • Săn chắc và nâng cơ mặt: Trước đây có công nghệ RF Thermage, nhưng vài năm trở lại đây thì công nghệ sóng siêu âm hội tụ Hifu Ultherapy lên ngôi. Hai công nghệ này vẫn có thể cùng phối hợp với nhau trong việc săn chắc và căng da mặt ở các vị trị khác nhau và mục đích điều trị của khách hàng.
  • ??Làm sáng da và cung cấp dưỡng chất da: với công nghệ Laser Q-Swithced Nd-Yag sử dụng chế độ toning trong điều trị làm trắng sáng luôn là liệu pháp hiệu quả nhất để có một làn da sáng mịn màng, ngoài ra nó còn điều trị về nám và các sắc tố cứng đầu. Việc đưa dưỡng chất như các loại Vitamin C, E hay oxy tinh khiết vẫn đang được sử dụng thịnh hành và an toàn trên thị trường thẩm mỹ. Công nghệ nano cũng vừa được IDM đưa vào thị trường Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

  • Làm thon gọn cơ thể: Ngoài công nghệ sử dụng sóng RF làm nóng để giảm mỡ, gần đây có thêm công nghệ làm đông lạnh mỡ để phân hủy mỡ. Công nghệ mới phát minh này hiện đang dẫn đầu trong việc làm hủy mỡ để thon gọn cơ thể mà không phải phẫu thuật, với việc mỗi lần điều trị có thể làm giảm khoảng 20% bề dày lớp mỡ.
  • Tiếp sau công nghệ Đông hủy mỡ sẽ là công nghệ làm thon gọn bụng bằng Laser Cavitation với bước cải tiến độc đáo: kết hợp 4 công nghệ làm ốm trong 1 máy sử dụng sóng RF, sóng siêu âm, hút chân không và Diode Laser. Với công nghệ đột phá nó mang lại hiệu quả cao hơn so với các công nghệ cũ.

  • ?Xóa nhăn: vẫn là công nghệ sử dụng botox trong việc xóa nếp nhăn động, và dùng các chất làm đầy như filler, Restylane,…trong việc làm đầy, xóa các nếp nhăn tĩnh . Ngoài ra hiện nay các công nghệ tiêm dưỡng chất, chỉ nâng cơ cũng đang là xu hướng.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!