Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

PHƯƠNG PHÁP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG CŨ CHO SPA

Dịch vụ spa chất lượng

  •  Đối với những khách hàng thân thiết hãy để ý các dịch vụ họ hay sử dụng luôn chắc chắn rằng nó vẫn hoạt động tốt.

Cung cấp thêm những dịch vụ spa khác khách hàng cần

  • ?? Khách hàng sẽ có xu hướng được trải nghiệm thêm các dịch vụ khác họ yêu cầu. Hãy nắm bắt ý kiến của khách hàng và cung cấp thêm các dịch vụ đó nhé.

? Hãy làm cho khách hàng thấy họ rất quan trọng

  • ?? Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ rất quan trọng, bằng cách đơn giản gửi thiệp chúc mừng cho khách vào những dịp như: sinh nhật, giáng sinh, năm mới,…hoặc gửi thiệp và hoa để tri ân khách hàng. Như vậy khách hàng cũ của bạn sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm, tôn trọng của bạn dành cho họ. Kết quả bạn không chỉ giữ chân được những khách mà còn có thể có thêm khách mới dựa vào sự giới thiệu từ họ.

? Thường xuyên liên lạc với khách hàng cũ 

  • ?? Nếu một thời gian dài mà khách hàng cũ của bạn không xuất hiện thì hãy chủ động gọi điện cho họ. Đơn giản chỉ cần hỏi thăm về sức khỏe, công việc, gia đình của họ để tạo một mối quan hệ lâu dài, vượt qua ranh giới giữa người kinh doanh đối với khách hàng.

? Đào tạo nhân viên 

  • ?? Hướng dẫn cho nhân viên của bạn luôn vui vẻ với khách hàng, biết nắm bắt tâm lý khách hàng. Kể cho họ nghe một câu chuyện vui khi cảm thấy khách hàng của bạn đang buồn, chịu khó lắng nghe chia sẻ với khách hàng,…

? Chương trình khuyến mãi

  • ?? Đối với khách hàng cũ bạn nên thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho họ, có thể tặng họ những sản phẩm mới, miễn phí trải nghiệm những dịch vụ mới.

? Chúc chị em gặp nhiều may mắn và thành công nhé!!!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!