Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ DÒNG MÁY PICOTECH

1/ Pico second laser là gì?

Pico Second Laser là công nghệ thế hệ mới nhất ứng dụng cho thẩm mĩ. Thông qua một phần tỷ tỷ giây với năng lượng laser mạnh mẽ nhằm tác động lên sắc tố trong mô da để đạt được kết quả loại bỏ hoàn toàn hình xăm và sắc tố trong mọi loại màu da.

Thông qua ống kính phân đoạn chuyên dụng, Pico Second Laser có thể chuyển năng lượng laser thành một áp lực nhẹ nhàng lên da, giúp tạo ra tế bào collagen mới bằng cách ép các tế bào và kích hoạt tế bào tự nhiên mà không làm cháy hoặc hư hại da.

Laser 532nm có thể loại bỏ sắc tố bên ngoài ở khu vực xung quanh mắt, như là vết bớt, Bớt sắc tố ota, Đốm cà phê, Xăm màu đỏ và Tổn thương mạch máu, Nốt ruồi ban đỏ.

Laser 585nm có thể loại bỏ sắc tố bên ngoài ở khu vực xung quanh mắt, như là vết bớt, Bớt sắc tố ota, Đốm cà phê, Xăm màu đỏ và Tổn thương mạch máu, Nốt ruồi ban đỏ. Phù hợp hơn với da màu tối.

Laser 650nm có thể loại bỏ vết xăm màu lục và xanh dương.

Laser 1064nm có thể loại bỏ lớp sắc tố da trên khuôn mặt và cơ thể, như là vết bớt, Bớt sắc tố ota, Đốm cà phê, vết xăm màu đen và xanh dương.

2/ Điểm mạnh của Pico second laser

Năng lượng cao và tần số xung ngắn:

Năng lượng phát ra trong mot phần nghìn tỷ giây đến mô da, có thể làm nổ sắc tố thành nhiều mảnh nhỏ hơn so với laser chuyển đổi truyền thống. Các mảnh sắc tố có thể được hấp thụ dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Nhanh:

Để loại bỏ hình xăm, thường cần điều trị 6-8 bằng laser chuyển mạch truyền thống. Với laser pico second, chỉ cần 3-4 điều trị để loại bỏ hoàn toàn.

Giảm thiểu rủi ro và giảm đau:

Kể từ khi thời gian xung đã được giảm hàng ngàn lần, tổn thương cho da được giảm đi rõ rệt. Việc điều trị an toàn hơn và ít đau hơn.

Hiệu suất cao

Hiệu quả cao, có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm và sắc tố trên da với công nghệ Pico second laser

Không cần gây mê khi điều trị, không bị viêm.

Thích hợp cho loại da từ I-IV, không bị tăng sắc tố sau khi điều trị.

3/ Phạm vi điều trị

Hình xăm nghệ thuật, xăm chân mày, xăm viền môi

Sắc tố tại lớp biểu bì và lớp trung bì

Bớt sắc tố Ota và bớt bẩm sinh

Tàn nhang, đốm đen, đốm đồi mồi, vết cà fe và vết cháy nắng.

Trẻ hóa da, dưỡng trắng da và tái tạo bề mặt da.

Điều trị sẹo mụn và xóa mờ mao mạch.

hình ảnh điều trị trước sau khi điều trị sắc tố bằng máy picotech

Q & A – HỎI ĐÁP?

Cần bao nhiêu lần điều trị?

Số lần điều trị bằng Picosecond laser cho sắc tố không mong muốn sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng được điều trị và cách thức thích ứng của mỗi cá nhân.

Để loại bỏ hình xăm, kích thước, vị trí và mật độ của mực đóng vai trò quan trọng trong việc nhanh chóng xóa sạc có thể đạt được, nhưng 3-4 lần điều trị là phổ biến cho hình xăm hiện đại.

Kết quả điều trị duy trì bao lâu?

Loại bỏ hình xăm và mụn trứng cá có kết quả vĩnh viễn. Kết quả điều trị trẻ hóa da được duy trì lâu dài, nhưng một số tình trạng sắc tố có thể được phục hồi.

Có để lại sẹo hay không?

Pico-second laser được thiết kế với sự an toàn, để sẹo rất ít. Phương pháp điều trị loại bỏ hình xăm đòi hỏi năng lượng cao hơn trẻ hóa da và một số bệnh nhân có thể bị tăng sắc tố nhưng điều này thường là tạm thời.

Thời gian phục hồi là gì?

Thời gian phục hồi phụ thuộc vào tình trạng điều trị và khả năng chữa lành của mỗi bệnh nhân. Khoảng thời gian điều trị thông thường là 6 tuần cho hình xăm và 6-8 tuần cho loại bỏ hoàn toàn hình xăm. Phương pháp điều trị sẹo mụn và trẻ hóa da bằng cách sử dụng đầu điều trị fractional có thể được thực hiện sau mỗi 3-4 tuần.

Pico second laser có an toàn không?

Các xung cực nhanh của Laser Pico-second giúp giảm thiểu lượng nhiệt được truyền. Ít nhiệt hơn có nghĩa là ít tổn thương da xung quanh và giảm thiểu nguy cơ tổn thương hơn.

Cần tránh ánh nắng mặt trời sau khi điều trị?

Sau khi điều trị bằng laser để loại bỏ hình xăm và sắc tố, da dễ bị tổn thương do ánh sáng mặt trời hơn. Do đó, nên giảm thiểu phơi nắng và sử dụng kem chống nắng SPF30 +.

Quy trình thực hiện mất bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào kích thước của khu vực được điều trị, và thường chỉ mất 10 phút cho hình xăm có kích thước trung bình và phương pháp điều trị trẻ hóa da.

Cảm giác khi điều trị Pico second laser?

Hầu hết mọi người cảm thấy rất khó chịu và mô tả phương pháp điều trị trẻ hóa da như cảm giác như một dải cao su bị đứt. Bởi vì phương pháp điều trị loại bỏ hình xăm sử dụng nhiều năng lượng hơn, bệnh nhân có thể cảm thấy khó chịu hơn, nhưng nhà cung cấp điều trị của bạn sẽ có thể cung cấp kem tê hoặc các loại thuốc khác để giảm thiểu sự khó chịu.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!