Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

TẠI SAO NÊN CHỌN MEDILITE CHO SPA CỦA BẠN

1. Triệt lông chuyên nghiệp – hiệu quả

  • Sử dụng công nghệ sóng phẳng có bước sóng dài 650-950nm giúp năng lượng phát ra ổn định và đồng nhất. Thiết bị sử dụng xung chọn lọc tối ưu để điều trị cho mỗi cá nhân, mang lại hiệu quả toàn diện so với các phương pháp triệt lông khác.

2. Tuổi thọ máy cao, giá linh kiện thấp

  • Máy triệt lông chuyên nghiệp Medilite còn được đánh giá là sản phẩm sử dụng bền, tuổi thọ cao. Với các linh kiện được nhập khẩu từ Đức, chủ spa có thể yên tâm vào đầu tư cho dòng sản phẩm này. Hơn nữa, giá các linh kiện của thiết bị này không quá đắt về việc chi phí thay thế hay sửa chữa nhé.

3. Thiết kế bắt mắt, vận hành dễ dàng

  • Được thiết kế với mẫu mã bắt mắt, kiểu dáng thon gọn, màn hình cảm ứng nhạy dễ sử dụng. Hệ thống tay cầm thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm giúp KTV thao tác dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, tạo cảm giác thoải mãi cho khách hàng.

4. Đem lại lợi nhuận khủng

  • Hiệu quả máy Medilite đã chứng minh mang lại sự vượt trội so với các sản phẩm triệt lông khác. Vì vậy, việc đầu tư máy triệt lông chuyên nghiệp Medilite chất lượng cao cùng mức giá phù hợp, chủ Spa sẽ nhanh chóng hoàn vốn và thu lợi nhuận “khủng”.

5. Hệ thống ổn định, đảm bảo chất lượng

  • Là công nghệ tiên tiến , máy triệt lông Medilite luôn đảm bảo chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả trị liệu tối ưu cho khách hàng. Với các tính năng điều trị ưu việt, hệ thống tự mặc định vào giao diện thân thiện và hệ thống tự động điều khiển trên máy chuẩn xác,… giúp thiết bị hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn cho người thao tác.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!