Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ CÔNG NGHỆ LASER NÀO TỐT NHẤT TRONG THỜI ĐIỂM HIỆN NAY

Ngày xưa các phương pháp điều trị truyền thống như thuốc bôi hay hóa chất thường được sử dụng nhưng do tính chất tái phát của nó đến nay khi công nghệ tiên tiến phát triển các phương pháp điều trị này đã được thay thế bằng công nghệ Laser, giúp mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng và an toàn hơn; đồng thời kéo dài thời gian duy trì kết quả điều trị.

 

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ vượt bậc nhanh chóng mỗi năm chúng ta đều được tiếp cận các công nghệ mới mẻ, chúng được nâng cấp và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về Laser với mục đích đưa ra hiệu quả tốt nhất trong điều trị sắc tố. Vậy các công nghệ điều trị sắc tố đang được sanh đón và thịnh hành nhất trên Thế Giới hiện nay bao gồm:

  • Công nghệ Q-Switched Ruby Laser sử dụng đá ruby là trung gian phân tán bước sóng 649nm giúp điều trị các sắc tố melanin, hình xăm, tàn nhang, nám, và bớt.

  • Công nghệ Q-Switched Nd:yag Laser Q-PTP: được nâng cấp vượt bậc và sáng chế thêm chế độ Q-PTP phân phát 2 xung năng lượng giúp điều trị nhanh hơn ở cả 2 bước sóng 532nm và 1064nm.

  • Công nghệ Picosure đây là công nghệ đang hot nhất trên Thế Giới bởi nó được sáng chế và nâng cấp tia Laser với xung laser cực ngắn tính bằng pico giây điều này làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ giúp giảm nhanh sắc tố và giảm tổn thương da.

  • Công nghệ Laser Alexandrite sử dụng bước sóng thông minh có độ dài 755nm thực hiện năng lượng tán xạ vào trong lớp trung bì và thượng bì giảm đi người bệnh sẽ ít đau rát, không bị xuất huyết da và tổn thương.

Mỗi công nghệ đều có tính năng vượt trội khác nhau và bệnh lý về sắc tố ở mỗi người trên mỗi quốc gia cũng khác nhau. Do đó ở mỗi nước trên Thế Giới các công nghệ cần phải được lâm sàng và đánh giá kỹ lưỡng công nghệ nào mới là phù hợp nhất ở quốc gia đó. Vì vậy việc lựa chọn một công nghệ Laser chuyên nghiệp sẽ rất khó khăn đối với người đầu tư, nhưng các bạn đừng lo lắng nhé chỉ cần liên hệ IDM các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình về cách lựa chọn công nghệ phù hợp nhất tại Việt Nam nhé.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!