QUY TRÌNH DỊCH VỤ NÂNG CƠ BẰNG CÔNG NGHỆ RF BARON

05/03/2018

 Để có một dịch vụ chuyên nghiệp tại Spa, điều quan trọng của các chủ kinh doanh phải thiết kế ra được quy trình của một dịch vụ theo các bước tiến hành một cách chuyên nghiệp, điều này khẳng định mức độ đẳng cấp thương hiệu Spa của bạn cũng như mang lại độ tin tưởng dịch vụ của bạn mang đến cho khách hàng.

Ngoài việc bạn học tại các trung tâm đào tạo nghề chăm sóc da/Spa các dịch vụ như massage hay chăm sóc da mặt cơ bản,… bạn nên tham khảo thêm các dịch vụ mới sử dụng các công nghệ tiên tiến và đặc biệt là phải xây dựng được quy trình dịch vụ kết hợp với máy móc. Dịch vụ săn chắc bằng công nghệ RF chắc hẳn mỗi ai mở Spa cũng đều biết công nghệ này về sự ra đời của nó, nhưng để xây dựng 1 quy trình chuyên nghiệp phục vụ cho giới làm đẹp để chạm tới cảm xúc của họ thật sự không dễ dàng.

Dưới đây là quy trình dịch vụ nâng cơ chuyên nghiệp bằng công nghệ RF Baron dành cho các Spa, bạn có thể tham khảo ở đây để cập nhật và chỉnh sửa lại theo nhu cầu của Spa mình nhé
Bước 1️⃣️: Chuyên gia sẽ thực hiện tư vấn da, xem xét tình trạng da của khách và hướng dẫn điều trị với công nghệ, lợi ích điều trị của công nghệ RF

Bước 2️⃣️: Thực hiện tiến trình điều trị : Tẩy trang: loại bỏ hết lớp trang điểm trên bề mặt da, thể hiện được rõ sự lão hóa và tổn thương da, hỗ trợ giúp quá trình nâng cơ mặt được diễn ra chuẩn xác.

Bước 3️⃣️: Rửa mặt: làm sạch da với sữa rửa mặt chuyên nghiệp, hạn chế mỹ phẩm kích ứng da

Bước 4️⃣️: Tẩy da chết: loại bỏ các tế bào da chết tích tụ trong lỗ chân không, thực hiện xông hơi hút tập chất và các bụ bẩn ở nang lông. Giúp da sạch sâu và thông thoáng mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình nâng cơ.

Bước 5️⃣️: Định hình và xác định vùng da cần điều trị.

Bước 6️⃣️: Thoa Gel: hỗ trợ trong việc điều trị RF được dễ dàng, tăng khả năng thẩm thấu của sóng năng lượng RF Baron

Bước 7️⃣️: Thực hiện điều trị nâng cơ bằng sóng RF Baron: Điều trỉnh thông số sao cho phù hợp với vùng điệu trị của khách hàng, tiến hành đưa năng lượng RF đi vào vùng da cần điều trị thông qua các đầu típ, thao tác điều trị xoay theo vòng nâng cơ của mặt.

Bước 8️⃣️: Kết thúc điều trị: Lau sạch gel, đắp mặt nạ nâng cơ và thư giãn.

Bước 9️⃣️: Massage và thư giãn cho khách hàng

Bước 🔟: Dặn dò và theo dõi tiến trình điều trị