Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Sản phẩm & Công nghệ

LƯU Ý KHI CHĂM SÓC DA VỚI CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI

Một thiết bị được gọi là Electroporator, có phần tay tiếp xúc với bề mặt da và truyền xung điện từ đến da. Những dòng xung điện sẽ tạo ra các lỗ chân lông tạm thời gọi là electroporestrong da. Thông qua các electropores này, dưỡng chất qua màng tế bào, đi sâu vào bên trong, thâm nhập xuống các lớp biểu bì, hạ bì. Thời gian này thường mất từ vài giây đến vài phút. Sau thời gian đó, các lỗ chân lông đóng lại và giữ các dưỡng chất ở bên trong, cung cấp một nguồn dinh dưỡng phong phú cho tế bào da, giúp làn da trẻ trung, săn chắc và chắc chắn là tươi tắn hơn. Cơ chế này khiến dưỡng chất thẩm thấu hiệu quả gấp 100 – 100 000 lần so với việc chấm kem vào da.

Điều trị với các thiết bị điện di nếu bạn là 1 chủ Spa cần lựa chọn những Công ty thiết bị thẩm mỹ uy tín bởi công nghệ điện di sử dụng dòng điện xuyên qua bề mặt da không phải lúc nào cũng an toàn, cho dù là dòng điện tần số thấp một chiều. Cần thận trọng hơn khi khách hàng bạn đang mang thai, bị các bệnh về thần kinh, da bị tổn thương chưa lành, đau nửa đầu hay cơ thể có chứa kim loại (như răng giả). Các chủ đầu tư Spa/ TMV hay các chuyên gia, kỹ thuật viên tại Spa lâu năm cũng nên được training kỹ về công nghệ diện di, cách thao tác máy sao cho chuyên nghiệp. Đặc biệt phải biết công nghệ điện di sử dụng cho đối tượng nào, tình trạng da như thế nào để được chăm sóc với công nghệ nào là phù hợp nhất.

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ ĐIỆN DI? 

Với những thiết bị cầm tay sử dụng công nghệ điện di, tác động của chúng là việc thúc đẩy quá trình hấp thụ các dưỡng chất cần thiết cho da, tuy vậy thúc đẩy ở mức bao nhiêu phần trăm thì lại rất khó xác định. Điều này tùy thuộc vào cơ chế hoạt động của thiết bị máy , lực tác dụng của xung điện và uy tín của nhà sản xuất. Tốt nhất bạn nên đến các Cty chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao chuyên nghiệp có độ bền kinh doanh lâu năm, lịch sử sạch và các dịch vụ hậu mãi bảo trì – bảo hành uy tín, điều này đảm bảo mang lại hiệu quả máy tốt nhất cho bạn. Công nghệ điện di mang đến những cải thiện tốt với dưỡng ẩm, làm sáng da, nâng cơ, chống nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông và chống lão hóa,..

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!