GIẢM BÉO AN TOÀN VỚI THERANOVA 6.2

05/03/2018

Là dòng máy giảm béo được ưu chuộng tại xứ sở kim chi Hàn Quốc, với thiết kế sang trọng, thon gọn và dễ sử dụng. Theravova mang một phong cách hiện đại theo đúng chuẩn của Châu Á không những mang lại hiệu quả điều trị, ngoại quang máy bắt mắt mà hệ thống sử dụng cũng thân thiện không kém với các dòng máy trước nó. Theranova là dòng máy đáng được săn đón nhất trong dịch vụ giảm béo hiện nay.

THERANOVA 6.2 sử dụng lực hút chân không và phương pháp hủy mỡ bằng nhiệt, đầu tay cầm điều trị tác động lên các tế bào mỡ, từ đó phá hủy những tế bào này một cách từ từ mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Công nghệ hút chân không Theranova phù hợp với những người béo bụng, eo, sườn, lưng, bắp đùi, bắp tay,…

Máy theranova có thể giúp tiêu mỡ thừa trong cơ thể với liệu trình đào thải mỡ cực kỳ đơn giản và tự nhiên. Hệ thống nhiệt sẽ tác động vào các vùng mỡ, khiến mỡ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên, dần dần làm giảm độ dày của mỡ. Màng chống nhiệt được đặt lên vùng da tạo cảm giác thoải mái trong suốt tiến trình điều trị. Sau điều trị, bề dày lớp mỡ giảm đáng kể, cơ thể trở nên thon gọn, nhẹ nhàng..

Điều trị với các phương pháp giảm béo trên, khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đây là công nghệ đã vượt qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về hiệu quả và độ an toàn của các tổ chức hàng đầu thế giới như: Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, CE (Châu Âu),… Hàng triệu khách hàng trên thế giới, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước đã vô cùng hài lòng với vóc dáng thon gọn cùng với làn da săn chắc sau khi điều trị bằng công nghệ giảm béo chuyên nghiệp này.