Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

SPA CAFÉ – LOẠI HÌNH SPA ĐANG LÀ TIỀM NĂNG

Spa café – có lẽ là loại hình khá mới mẻ với Việt Nam, nhưng đây là loại hình dịch vụ kép được ưa chuộng trên thế giới bao gồm: dịch vụ café và dịch vụ spa thư giãn. Tại các nước tiên tiến, Spa café rất được yêu thích vì không gian đẹp giúp thư giãn tinh thần lại có thể nhâm nhi tách café thơm nức hoặc những món ăn nhẹ bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Thiết kế Spa café quan trọng không kém các loại hình spa khác. Bạn có thể thiết kế Spa cafe gần gũi với thiên nhiên, nhiều cây xanh. Hoặc không gian sang trọng như một hotel hoặc beauty salon. Nhìn chung thiết kế của spa café rất đa dạng, sáng tạo và cuốn hút.

Foot spa

Bên cạnh không gian, thiết kế nội thất spa cafe thì dịch vụ cũng cạnh tranh. Những món ăn, thức uống mang hương vị riêng, được pha chế với mục đích chăm sóc sức khỏe; những dịch vụ massage đặc biệt chăm sóc toàn thân. Những dịch vụ spa như thế này được đầu tư rất kỹ lưỡng mọi thứ đều được đầu tư trang thiết bị spa, trang thiết bị thẩm mỹ rất hoành tráng. Ngoài ra còn có một số loại hình kép được kết hợp với spa café như resort và spa café hoặc hotel và spa café hoặc day spa café,…

Vì đây là một loại hình spa vẫn còn bị bỏ ngỏ tại Việt Nam nên những chủ đầu tư Spa muốn đầu tư vào loại hình dịch vụ này sẽ rất có khả năng gây được ấn tượng trong giới spa. Kiểu hình spa mới mẻ tiện lợi và độc đáo này có khả năng thu hút cao tầng lớp thích làm đẹp, quan tâm chăm sóc sức khỏe và thư giãn tinh thần.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!