Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ SPA

  1. Màu sắc thiết kế

Màu sắc có vai trò tạo ra không gian hài hòa, cân bằng. Nên chọn những màu sắc mang lại may mắn trong kinh doanh hoặc có thể trang trí không gian bằng một số bức tranh có thể là tranh dân gian, tranh thờ cúng hoặc tranh nghệ thuật. Chú ý chọn những bức tranh toát lên sự gần gũi, ấm áp sẽ hợp với phong thủy spa của bạn.

  1.  Vật phẩm phong thủy 

Tìm một số điểm nhấn cho spa của bạn bằng những vật phẩm phong thủy bằng đồng, ngọc, sắt hoặc gỗ,…như: cóc ba chân, tỳ hưu, sư tử, ngựa, cá, long quy,…Nhớ rằng những vật phẩm phải phù hợp với mệnh phong thủy của bạn.

  1.  Ánh sáng

Lưu ý những khu vực không được chiếu sáng hoặc ánh sáng kém như hành lang, chân cầu thang,…những khu vực kém ánh sáng ta nên thiết kế ốp kính hoặc gương treo tường. Như vậy vừa có thể trang trí, làm cho không gian thêm rộng vừa tuân thủ được thuật phong thủy trong thiết kế Spa

  1.  Nguồn nước

Như bạn đã biết kinh doanh spa thì không thể thiếu nước, về phong thủy nước rất quan trọng nó hợp với những người mạng thủy, tiếng nước chảy róc rách tạo nên một không gian êm ái, hòa nhập vào thiên nhiên. Đặc biệt nếu thiết kế thêm hòn nam bộ hoặc vòi phun nước cũng có thể là một thác nước mini và đặt trước spa của bạn, như vậy khả năng thu hút khách hàng sẽ cao hơn.

  1.  Không gian Spa

Không gian spa phải luôn sạch sẽ, mọi đồ dùng phải thật ngăn nắp, phải thường xuyên dọn dẹp giữ cho không khí xung quanh thật thoáng đãng. Bạn cũng có thể thêm một ít cây xanh phong thủy như: cây thần tài, cây trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử, cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, cây cau tiểu trâm, cây cọ ta, cây cung điện vàng…vừa giúp điều hòa không khí lại còn đem lại nhiều may mắn cho Spa.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!