Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Máy kích thích mọc tóc

MÁY SOI TÓC DS HARRIS

Giá bán: Liên hệ

GIÁ: LIÊN HỆ

Xuất xứ: Hàn Quốc

✅ Máy soi tóc Ds Harris được ứng dụng công nghệ DermoSmart Harris, là hệ thống chẩn đoán tóc và da đầu chuyên nghiệp.
✅ Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI có khả năng phân tích tình trạng tóc chuyên nghiệp.
✅ Có thể được sử dụng không dây trong khi sạc.
✅ Phóng đại ống kính 50 lần dành cho tóc và da đầu.
✅ Dữ liệu hình ảnh độ phân giải cao.
✅ Phân tích 6 vấn đề tóc và da đầu

MÁY SOI TÓC DS HARRIS

Máy soi tóc DA Harris là thiết bị có một hệ thống phân tích mạnh mẽ về Tóc và da đầu ở cấp độ một thiết bị chẩn đoán chuyên nghiệp lớn.
DermoSmart Harris là hệ thống chẩn đoán tóc và da đầu chuyên nghiệp, tự hào có khả năng phân tích chuyên nghiệp thông qua các thuật toán phân tích trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên dữ liệu lớn và hiệu quả về mọi mặt chức năng, không gian và giá cả.

Máy soi tóc Da Harris là một thiết bị chẩn đoán độc lập có thành phần và hình dạng phù hợp nhất để phân tích tóc và da đầu, với thiết kế tiện dụng, trọng lượng nhẹ và kích thước tối thiểu, có thể cầm bằng một tay. Nó được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp như tổ chức nghiên cứu, phòng khám và thương hiệu làm đẹp thông qua việc sử dụng thuật toán dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI).

Free and Efficient Systems

Đây là một hệ thống chẩn đoán tóc và da đầu nhỏ và nhẹ, cho kết quả phân tích cao ở cấp độ của một thiết bị chẩn đoán chuyên nghiệp lớn. Nó có thể được sử dụng không dây trong khi sạc, vì vậy nó có thể được sử dụng mà không bị hạn chế không chỉ trong các cửa hàng đặc sản mà còn trong các cửa hàng tạm thời và nó đã tăng hiệu quả kinh tế với mức giá hợp lý.

Dữ liệu hình ảnh chất lượng cao mang lại kết quả phân tích có độ chính xác cao

Thiết bị có độ phóng đại ống kính 50 lần dành cho tóc và da đầu, đồng thời bảo mật dữ liệu hình ảnh độ phân giải cao có thể được phân tích chuyên nghiệp thông qua ánh sáng được tối ưu hóa nhất để phân tích từng mục như VSL, XPL. Nó phân tích 6 vấn đề tóc và da đầu.

Mục phân tích tóc và da đầu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

 

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!