Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Máy giảm béo

MÁY ĐỊNH HÌNH CƠ THỂ SLIMOR

Giá bán: Liên hệ

GIÁ: LIÊN HỆ

Công Dụng Máy Định Hình Cơ Thể Slimor

1. Xóa nếp nhăn, loại bỏ bọng mắt và làm đẹp mắt
2. Nâng mặt, làm da săn chắc
3. Định hình cơ thể, Giải độc bạch huyết
4. Thúc đẩy lưu thông:

  • Thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo, trao đổi chất làm da săn chắc hơn,tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ, đẩy mạnh quá trình loại bỏ chất thải và làm ẩm trong cơ thể.
  • Làm cho các cơ thư giãn và giảm chuột rút.
  • Giảm cân, loại bỏ chất béo trong cơ thể nhanh chóng, giảm cân cục bộ, định hình khuôn của vùng eo, bụng, hông, chân.
  • Cải thiện hiệu quả vùng da sần vỏ cam ở cơ địa mông và đùi, đồng thời giải quyết các vấn đề rạn da sau sinh và vùng bụng sau hút mỡ.

Như chúng ta đã biết, béo phì là bệnh phổ biến ở những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Béo phì nguy hiểm chỉ đứng sau HIV/AIDS, huyết áp cao, tiểu đường và ung thư. Nói chung, phương pháp giảm cân chỉ có thể làm cho tế bào mỡ teo đi càng nhiều càng tốt, còn bản thân tế bào vẫn tồn tại, không thể giảm số lượng tế bào. Do đó, cơ hội giảm béo thành công ít, độ khó cao, dễ bị tái phát. Sự hình thành các tế bào mỡ và béo phì liên quan mật thiết đến tiêu chuẩn trọng lượng cơ thể người trưởng thành. Các tế bào mỡ của con người – chúng phân bố rộng rãi trong các mô dưới da và nội tạng. Số lượng tế bào mỡ trong cơ thể con người là cố định sau tuổi dậy thì, và các tế bào mỡ gây béo phì sẽ không tăng hoặc giảm sau khi hình thành. Cơ thể con người béo phì là do sự giãn nở quá mức của các tế bào mỡ.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Với đầu định hình mỡ có đầu xoay 360° kết hợp áp suất quay 180°, sóng siêu âm mạnh 40K và tần số vô tuyến RF, ba công nghệ này kết hợp với nhau trong cùng một máy, đi sâu vào các tế bào mỡ dưới da, gây rung chuyển trong các tế bào mỡ và tạo ra hiệu ứng xâm lấn. Hiệu ứng này làm nóng các mục tiêu, nhằm phân giải mỡ, điều chỉnh trở kháng của da. Năng lượng RF cho hiệu ứng nâng và làm ấm nóng thứ cấp. Công nghệ áp suất hút chân không, lăn cơ học và cuộn gấp da được áp dụng trong thiết bị này để tạo hình cơ thể và làm săn chắc các bộ phận khác nhau trên cơ thể người. Cấu trúc con lăn quay đẩy nhanh quá trình nhào trộn và massage các mô da, phân hủy mỡ dưới da và được ép chặt một cách hiệu quả. Các mao mạch và hệ bạch huyết thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể con người và đạt được hiệu quả giảm béo và tạo dáng.

LỢI THẾ CÔNG NGHỆ
Sử dụng công nghệ hút mỡ áp suất âm kết hợp trục lăn điện tiên tiến, đốt mỡ bằng sóng siêu âm và phân giải mỡ bằng tần số vô tuyến RF, mỡ thừa trong cơ thể người được đánh tan bằng tay cầm quay vòng, sau đó được hấp thụ cơ thể, chuyển hóa các chất béo ra khỏi cơ thể, toàn bộ quá trình giảm cân đã được thực hiện. Đạt được hiệu quả thon gọn sau điều trị.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY

  • Không xâm lấn, không phẫu thuật vào cơ thể
  • Điều trị an toàn
  • Quá trình điều trị ngắn. Thời gian duy trì dài.
  • Điều trị có thể tùy chỉnh thích hợp cho từng cá nhân
  • Hoạt động thao tác dễ dàng
  • Có thể sử dụng cho điều trị mặt và cơ thể.

HÌNH ẢNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

 

** Vui lòng không sao chép hoặc đăng tải lại nội dung cũng như hình ảnh thuộc quyền sở hữu của IDM Việt Nam khi không được sự cho phép của công ty. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Xin cám ơn!
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!