Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hợp tác kinh doanh

HIFU BODY FU12

Giá bán: Liên hệ

 

 

Tùy vào cơ địa của mỗi người hiệu quả điều trị và thời gian có thể thay đổi. 

Danh mục:

HIFU LÀ GÌ?

  • Là năng lượng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Công nghệ HIFU còn được gọi là công nghệ điều trị không xâm lấn
  • Năng lượng siêu âm hội tụ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất 3.0-4.5mm hoặc 13.0mm trong cấu trúc da, độ sâu này là nơi quan trọng để sản sinh nhiều nhất collage và Elastin. Độ sâu này chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA đã công nhận.
  • Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc sau 1 lần trị liệu một cách rõ rệt, (tùy vào cơ địa của mỗi người, thời gian điều trị và hiệu quả sẽ khác nhau).
  • Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình trị liệu.

Công nghệ HIFU được ứng dụng trong thẩm mỹ giảm béo, thon gọn cơ thể, có thể ứng dụng giúp thon gọn vùng eo, bụng, đùi, mông. Khách hàng sau khi trải qua quá trình giảm béo với công nghệ HIFU đều cảm nhận được sự cải thiện rõ ràng, sau một lần điều trị tại vùng bụng, eo có thể giảm được ít nhất từ 2-5cm (Tùy vào cơ địa của mỗi người, thời gian điều trị và hiệu quả sẽ khác nhau), thân hình trở nên săn chắc hơn.

HIFU Body phát ra sóng siêu âm hội tụ tần số cao, không làm ảnh hưởng đến làn da và các mô xung quanh vùng điều trị, tự động khóa lại lớp mỡ sâu 1.3cm dưới da, đồng thời sóng siêu âm được chuyển thành nhiệt năng, trong một lần điều trị có thể phân hủy các tế bào mỡ.

Máy HIFU body có thể sản sinh 576 tiêu điểm với cường độ cao, với diện tích điều trị 46*46mm. Đầu điều trị có nhiều lựa chọn: 0.8, 1.3cm.

(Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian điều trị và hiệu quả điều trị có thể thay đổi)

 

Điện áp AC100V~240V – 50/60Hz
Công suất đầu ra ≤ 150VA
Tần số 4MHz
Mật độ Năng lượng 30J/cm2 – 70J/cm2 (5J/ Step)
Số tiêu điểm trên 1 line 24 tiêu điểm
Tổng line điều trị (tối đa) 24 line
Tổng tiêu điểm điều trị 576 tiêu điểm
Diện tích điều trị (tối đa) 46*46mm2
Đầu típ 0.8cm (Đi kèm)

1.3cm (Đi kèm)

0.45cm (chọn mua thêm)

0.6cm (chọn mua thêm)

1.0cm (chọn mua thêm)

Trọng lượng 30Kg

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!