Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hợp tác kinh doanh

GIẢM BÉO RET100

Giá bán: Liên hệ

Danh mục:

Sóng năng lượng RET có thể xuyên xuống trực tiếp vào lớp mô mỡ dưới da (DSAT) đến độ sâu từ 1~ 6cm và tạo ra năng lượng với sự trợ giúp của trở kháng da.

Trong khi đó, sóng RET có thể làm cho phân tử tế bào tạo ra cộng hưởng luân phiên mạnh mẽ (24,500,000lần/ giây), khi độ dao động của các hạt nhân lên đến phạm vi cao nhất sẽ gây ra sự va chạm dữ dội giữa các tế bào và làm cho các tế bào tức nổ, tế bào mô mỡ được giảm đi. Đồng thời, công nghệ cho kết quả tạo dáng cơ thể hiệu quả bằng cách đốt nóng lớp chất mỡ sâu, làm tăng chu kỳ của tuần hoàn của huyết quản mao mạch, đào thải chất béo ra khởi cơ thể theo cơ chế chuyển hóa tự nhiên.

Y học đã chứng minh, khi nhiệt độ trong cơ thể đạt đến 41oC, mô mỡ bắt đầu hóa lỏng, Axit béo tự do từ tế bào được thải ra, mô mỡ thu nhỏ lại. Hệ thống RET kết hợp với năng lượng của công nghệ Cold RF, giúp mở rộng động và tĩnh mạch, thúc đẩy hệ tuần hoàn và bạch huyết, đẩy nhanh tốc độ đào thải axit béo tự do và chất thải ra ngoài, giảm nhỏ mô mỡ đồng thời giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Mang lại hiệu quả điều trị ngay lập tức và duy trì lâu dài.

ỨNG DỤNG 

Giảm béo vùng bụng, vùng đùi, vùng mông, vùng cánh tay, bắp tay,..

THÔNG S K THUT

Nguồn điện:

AC100V-110V 50/60Hz AC220V-230V 50/60Hz

Tần số siêu âm:

500KHz

Khối lượng tịnh:

11Kg

Kích cỡ (cm):

30 x 51 x 98

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!