CÔNG NGHỆ OPT

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

OPT viết tắt ( Optimal Pulse Technology ) sử dụng công nghệ xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát khi điều trị.

Triệt lông bằng công nghệ OPT an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội so với các phương pháp triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không tác động sâu vào biểu bì da, triệt tận gốc rễ nang lông.

Thời gian triệt lông: Tùy vào cấu trúc và tình trạng lông của mỗi người mà thời gian điều trị khác nhau. Trung bình từ 5-8 lần triệt lông mang lại kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể.

OPT  ứng  dụng công nghệ sóng phẳng ( Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 430-1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Triệt lông bằng công nghệ OPT phù hợp với cả nam và nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Triệt lông không đau, không bỏng rát và tổn thương
  • Kích thích tái tạo collagen, cải thiện tình trạng da như: viêm nang lông, lỗ chân lông to, da thâm sạm
  • OPT hỗ trợ điều trị nám, mụn, xóa mao mạch và trẻ hóa da

CÁC DÒNG MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ OPT

TRIỆT LÔNG OPT B6

triệt lông nhanh, không đau, trẻ hóa da, trị mụn,...

TRIỆT LÔNG OPT SHR950

  • Sử dụng công nghệ xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-Light
  • Khắc phục tối đa cảm giác đau rát khi điều trị
  • Vô hại với mọi loại da 

xem chi tiết

triet-long-opt-shr950

TRIỆT LÔNG OPT SHR950

Triệt lông bằng công nghệ OPT an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt tr