Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Công nghệ OPT

MÁY TRIỆT LÔNG OPT – SKINLIGHT+

Giá bán: Liên hệ

GIÁ: Liên hệ

– Công nghệ triệt lông OPT.
 Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn các vị trí: mép, nách, ngực, tay chân, lưng, bikini. 
– Triệt lông nhanh, không đau rát.
– Trẻ hóa da, trị mụn, se khít lỗ chân lông, kiểm soát dầu nhờn.
– Liệu trình ngắn, hiệu quả duy trì lâu dài.
– Điều trị sắc tố da như tàn nhang, đốm nâu. 
– Hỗ trợ điều trị xóa mao mạch.

NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ

Ánh sáng của sóng từ = Ánh sáng + RF + Hệ thống làm lạnh tại mặt tiếp xúc
Đây là thế hệ mới của máy chăm sóc làm đẹp, kết hợp hai chức năng chính là truyền sóng điện từ và tia xung. Nó khác với Laser hay phương pháp điều trị ánh sáng khác mà công việc chính của nó là sử dụng tia xung của đa bước sóng và sóng điện từ được hấp thụ bởi các mô bệnh lý, sau đó chuyển đổi năng lượng điện từ thành ánh sáng và năng lượng nhiệt, kích thích các tế bào collagen hoạt hóa để tái tạo làn da. Theo thời gian nó có thể cải thiện lỗ chân lông thô to, ngoài ra đạt được hiệu quả làm săn chắc da từ trong ra ngoài, không chỉ cải thiện màu da của bạn mà còn làm cho làn da của bạn trở nên trẻ trung.

ĐẶC ĐIỂM

  • Xử lý tất cả các vùng lông không muốn.
  • Triệt tiêu lông và không mọc lại.
  • Nhanh, an toàn, ít đau.
  • Không mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến công việc thường xuyên.
  • Dễ kiểm soát, chất lượng đảm bảo, trạng thái máy ổn định.

CẤU TẠO

Hình ảnh chuyển giao công nghệ

** Vui lòng không sao chép hoặc đăng tải lại nội dung cũng như hình ảnh thuộc quyền sở hữu của IDM Việt Nam khi không được sự cho phép của công ty. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Xin cám ơn!

 

ỨNG DỤNG

  • Trẻ hóa da, nâng cơ: Sử dụng chung công nghệ IPL và RF (E-light), cung cấp phân phối nhiệt độ lý tưởng cho lớp hạ bì sâu, tác động trên toàn bộ lớp hạ bì và các mô liên kết, đồng thời, độ ẩm trong collagen sẽ hấp thụ ánh sáng xung mạnh, và tác dụng nhiệt sẽ kích thích tăng sản collagen, để tăng cường độ đàn hồi của làn da mềm mại và loại bỏ các nếp nhăn.
  • Xóa mờ sắc tố, xóa mờ mạch máu và làm trắng da. Ánh sáng xung mạnh và năng lượng RF, sự hấp thụ năng lượng ánh sáng có chọn lọc khiến các mô đích và da bình thường có biểu hiện trở kháng khác biệt, để năng lượng Elight thâm nhập sâu tác động lên các tổ chức thay đổi bệnh lý khác nhau ở biểu bì và hạ bì, đồng thời kích thích collagen sâu và nông nhưng không làm tổn thương đến lớp biểu bì, giúp tăng sinh và phục hồi độ đàn hồi của da, làn da có được sự cải thiện toàn diện.
  • Điều trị mụn trứng cá. Máy Skin-Light đóng vai trò chính xác trên tuyến bã nhờn và mụn trứng cá, và các mô đích khác, sử dụng sóng ngắn để tiêu diệt C Acid Bacillus, sử dụng ánh sáng hồng ngoại và RF để giảm hoạt động tuyến bã nhờn, vì vậy có thể nhận được kết quả khá tốt.
  • Triệt lông: Ánh sáng xung mạnh với bước sóng cụ thể chiếu xạ và được hấp thụ có chọn lọc bởi nang lông. Các nang lông bị triệt tiêu ngay lập tức trong khi vẫn giữ cho làn da bình thường và tuyến mồ hôi ở trạng thái tốt.

THÔNG SỐ ĐIỀU TRỊ

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!