Aphrodite - giải pháp làm hồng, se khít, trẻ hóa vùng kín

08/06/2017

Những vấn đề nhạy cảm về "vùng kín" luôn làm chị em cảm thấy e ngại, tự ti. Mong muốn được trẻ hóa âm đạo, giải quyết các vấn đề vùng kín làm chị em trở nên đau đầu.

Những vấn đề nhạy cảm về "vùng kín" luôn làm chị em cảm thấy e ngại, tự ti. Ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và sinh hoạt vợ chồng, các bộ phận của cô bé trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng. Chuyện yêu trở thành nỗi phiền muộn, mất tự tin, giảm mất hứng thú, khoái cảm. Tuổi tác, stress….làm âm đạo bị khô ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Mong muốn được trẻ hóa âm đạo, giải quyết các vấn đề vùng kín làm chị em trở nên đau đầu.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không chỉ mang lại vẻ ngoài tươi trẻ mà còn có thể làm “cô bé” trở nên hồi xuân. Máy trẻ hóa âm đạo Aphrodite ứng dụng công nghệ laser CO2 có bước sóng 10600nm, làm hồng, se khít, cải thiện các vấn đề thầm kín của chị em. Điều trị các vấn đề sản phụ khoa bằng cách kích thích collagen trong các màng nhầy âm đạo, giúp cho các thành âm đạo đàn hồi hơn sau khi kết thúc quy trình điều trị, cải thiện các chứng bệnh són tiểu và những bệnh lí khác thuộc về âm đạo như khô âm đạo, viêm âm đạo, v.v. Hai tay cầm SUI điều trị són tiểu và tay cầm VR trẻ hóa da âm đạo.

  • Cải thiện bệnh tiểu són không kiểm soát
  • Làm trắng môi lớn, môi bé      
  • Cải thiện khô âm đạo
  • Cải thiện teo âm đạo              
  • Cải thiện viêm âm đạo
  • Cải thiện khoái cảm tình dục

Đây là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc ứng dụng trong điều trị trẻ hóa âm đạo, được IDM Việt Nam đưa vào thị trường, với mong muốn cùng các chủ spa, cơ sở thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ. Sau điều trị, chị em có thể sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Điều trị hoàn toàn không đau rát, không chảy máu.

Ngoài ra, Aphrodite còn tiếp nhận thêm hai tay cầm điều trị thẩm mỹ da liễu, cho phép thực hiện: sẹo rỗ, trẻ hóa da và cắt đốt phẫu thuật. Giúp các chủ spa, cơ sở thẩm mỹ có thể đa dạng dịch vụ cho khách hàng của mình.