Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Setup spa

LỢI ÍCH CỦA SPA NGAY TRONG KHÁCH SẠN

Cung cấp thêm dịch vụ Spa là một giải pháp tối ưu được nhiều khách sạn chọn lựa hiện nay. Vậy mở Spa mang lại những lợi ích gì cho khách sạn?

1.     Nâng tầm đẳng cấp
Một trong những sự kết hợp hoàn hảo và tiện ích nhất hiện nay đó chính là dịch vụ thư giãn ngay trong khách sạn. Đơn vị của bạn có Hotel Spa, nơi khác không có, đẳng cấp khách sạn của bạn được nâng tầm lên ngay.

2.      Lợi nhuận tăng
Một khách sạn đơn thuần chỉ có nguồn thu nhập từ dịch vụ cho thuê phòng. Nếu Khách hàng đi tham quan cả ngày, đôi chân nhức mỏi, toàn thân rã rời; hoặc người đi công tác, đầu óc căng thẳng, cơ thể mệt mỏi … Nhu cầu cần đáp ứng ngay của họ là Xông hơi, ngâm tắm, massage … hoặc những dịch vụ Spa thư giãn. Vậy tại sao không nên mở thêm dịch vụ Spa tại Hotel?

3.      Nguồn thu ổn định ngay cả mùa thấp điểm
Nếu đã kinh doanh khách sạn chắc chắn phải gặp tình trạng giảm thu nhập và lỗ vào những thời điểm vắng khách. Tuy nhiên, nếu có dịch vụ spa, vào thời điểm đó, khách sạn vẫn tiếp tục phục vụ cho những khách hàng địa phương, khu vực lân cận. Nguồn thu nhập vẫn đảm bảo chi trả, duy trì cho mọi hoạt động.

4.      Tiện ích cần phải có của khách sạn hiện đại
Bên cạnh sự đa dạng về dịch vụ, tăng thêm thu nhập, dịch vụ Spa cũng là một tiện ích cần phải có của một khách sạn hiện đại. Nhu cầu khách hàng ngày càng cao và đòi hỏi đơn vị kinh doanh cần phải có sự đáp ứng đủ và kịp thời. Nếu không, chúng ta sẽ không theo kịp thời đại và dần mất đi khách hàng.

5.      Chiêu marketing thu hút khách hàng hiệu quả
Để thu hút và tạo ra lượng khách hàng thân thiết, một trong những giải pháp hiệu quả là thường xuyên cung cấp những giá trị tăng thêm mà không tăng giá dịch vụ.
Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ Spa làm quà tặng cho những đối tượng muốn thu hút, như xông hơi, tắm trắng, xoa bóp toàn thân, các dịch vụ chăm sóc da mặt bằng công nghệ cao, hoặc vào các thời điểm phù hợp ….

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!