Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

TIẾP THỊ DỊCH VỤ SPA THEO CÁCH ĐẶC BIỆT

 • Giới thiệu dịch vụ spa trị liệu đến những khách hàng tiềm năng mới.
 • Tăng sự trung thành và duy trì nguồn khách hàng, bằng cách củng cố các mối quan hệ (hoặc giới thiệu lại bản thân) cho các khách hàng cũ.

Các sự kiện sẽ làm tăng nhận thức về doanh nghiệp cũng như củng cố thương hiệu cá nhân của bạn với tư cách là bác sĩ/chuyên gia hoặc người quản lí. Khi tổ chức sự kiện, bạn có thể cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng về các dịch vụ và sản phẩm bao gồm cả những lựa chọn mới cho họ. Và vì lí do “càng nhiều càng an toàn” nên các khách hàng tiềm năng có thể thấy thoải mái hơn khi tham gia sự kiện hơn là gặp riêng bạn. Điều này còn đúng hơn nếu họ tham dự với một hay vài người bạn.

Các sự kiện cũng có thể làm nổi bật đặc điểm của spa trị liệu với tư cách là một doanh nghiệp. Việc xây dựng mối quan hệ chính là xây dựng sự tin cậy – một yếu tố quan trọng khi khách hàng xem xét phương pháp điều trị thẩm mĩ y tế. Không có gì mang tính cá nhân hơn khi chính chúng ta nhìn và cảm nhận về bản thân mình. Khi khách hàng tiềm năng có thể gặp bạn và nhân viên trong một bầu không khí thoải mái, không căng thẳng, họ có thể hình dung ra “diện mạo” doanh nghiệp  và cảm nhận về đặc điểm của bạn.

 

Sự kiện dành cho spa trị liệu và khách hàng

Không có giới hạn nào cho các loại sự kiện đặc biệt mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, các loại hoạt động bạn chọn phải liên quan trực tiếp đến spa trị liệu và đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Dưới đây là một số ý tưởng:

Lễ kỉ niệm

 • Lễ khai trương sau khi tu sửa hoặc chuyển chỗ
 • Tiệc tri ân khách hàng mỗi năm

Chủ đề

 •  Đến các trường học – mời các bà mẹ tự thưởng cho bản thân khi con của họ đang ở trường. Nói về những kết quả “mới mẻ” của phương pháp tiêm và điều trị da bằng tia laser.

Cân nhắc hợp tác với một nhà cung cấp cho loại sự kiện này.

 •  Tổ chức tiệc Halloween. Tạo một huy hiệu bằng bí ngô có chứa nhiều món quà bất ngờ hoặc phiếu giảm giá bên trong mỗi món. Sau đó, để người tham dự chọn bí ngô của họ.
 • Quy trình hoặc một loại sản phẩm cụ thể (ví dụ như các loại sản phẩm chống lão hóa nâng cơ)
 •  Chọn một phần cơ thể (ngoài khuôn mặt) để thử thẩm mĩ, chẳng hạn như vùng cánh tay, vùng sẹo.

Tiếp thị vì mục đích cao đẹp

Một cách để quảng bá spa trị liệu và chiếm được tình cảm của khách hàng (và phần còn lại của cộng đồng) là kết nối sự kiện của bạn vào một mục đích cao đẹp. Liên kết với tổ chức từ thiện nổi tiếng – mang tầm quốc gia hoặc địa phương được nhiều người yêu thích. Sau đó, bạn đứng ra tài trợ hoặc quyên tặng cho sự kiện lớn của họ, hoặc tổ chức sự kiện của riêng bạn như một hoạt động có ích. Một ví dụ Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ tổ chức hoạt động tháng mười một không cạo râu – một cách tiếp thị spa của bạn cho nam giới khi nói về loại bỏ lông không mong muốn.

Nhiều cơ quan tổ chức đấu giá hoặc các sự kiện gây quỹ. Tặng phiếu quà tặng hoặc các sản phẩm được yêu thích là một cách tuyệt vời để giới thiệu bạn trước những người tham dự sự kiện và mang những những người nhận quà gia nhập vào việc kinh doanh . Bạn thậm chí có thể cân nhắc tặng một món đấu giá kín với chi phí thấp và một mặt hàng đấu giá công khai có giá trị cao sẽ mang lại nhiều sự chú ý hơn cho spa của bạn trong sự kiện này.

Và đừng quên hoạt động tình nguyện – mặc áo sơ mi có nhãn hiệu hoặc thứ gì đó để thể hiện rõ về spa của bạn.

Hoạt động mang tính giáo dục

 • Live stream cách điều trị không xâm lấn trên Facebook.
 • Tạo nhóm với một hoặc một số nhà cung cấp dịch vụ bổ sung tại địa phương – một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, một thợ trang điểm, một huấn luyện viên cá nhân, v.v. – để tổ chức một sự kiện, ví dụ: “Làm đẹp trong ngân sách cho phép”. Về phần của bạn, hãy công bố một phương pháp điều trị có giá vừa phải hoặc giảm giá gói dịch vụ nhiều lần. Hợp tác với những người khác có thể giúp mở rộng phạm vi tiếp thị của bạn rất nhiều, bởi vì mỗi đối tác sẽ quảng bá sự kiện này cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ.
 • Hãy xem xét đến việc tổ chức một sự kiện bên ngoài để giới thiệu spa của bạn cho một đối tượng người nghe khác. Ví dụ: các sự kiện “ăn trưa và học” rất phổ biến với các chuyên gia bận rộn, nhưng văn phòng của bạn có thể không phải là địa điểm tốt nhất để tổ chức. Thay vào đó, bạn có thể tổ chức một bữa ăn trưa 45 phút tại một nhà hàng địa phương, mời các đối tượng cụ thể  là nam và nữ mà bạn nhắm đến. Nói chuyện ngắn gọn (thân mật) về một trị liệu có liên quan giống như giờ ăn trưa thân thiện để nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người kinh doanh bận rộn.

Yếu tố của một sự kiện thành công

Các sự kiện thành công luôn có một số điểm chung, bao gồm tất cả hoặc một số yếu tố sau:

 • Thời gian trò chuyện – đồ uống và đồ ăn nhẹ
 • Trình bày ngắn gọn giải thích quy trình cụ thể hoặc cách điều trị mới – bạn có thể trình bày hoặc nhờ đại diện nhà cung cấp phát biểu
 • Giảm giá theo sự kiện cụ thể (xem xét đưa ra ưu đãi đặc biệt cho những người tham gia mang theo bạn bè, bởi họ mang lại khán giả cho bạn)
 • Những món quà nhỏ hoặc một bức vẽ
 • Thời gian hỏi đáp

Hãy coi sự kiện là cơ hội để bạn gặp gỡ khách hàng tiềm năng và các khách hàng hiện tại. Tập trung vào phần giải trí, và để cho phần trình bày đặc biệt của bạn làm tăng thêm giá trị hơn là chỉ tập trung vào nó. Nêu lên điểm chính chứ đừng trình bày dài dòng. Hãy chắc chắn mang lại cho người tham dự một ý tưởng rõ ràng để họ hành động và chỉ cho họ cách để theo dõi các hoạt động ví dụ như lập kế hoạch tư vấn cá nhân với một trong những chuyên gia thẩm mĩ. Khuyến khích việc theo dõi (bằng giảm giá đặc biệt một lần) có thể thực sự làm tăng sự hưởng ứng từ người tham dự.

Xem thêm: THIẾT BỊ THẨM MỸ CỦA CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ IDM

Xem thêm: XU HƯỚNG KINH DOANH SPA TRONG TƯƠNG LAI TẠI VIỆT NAM

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!