SMS Marketing cho Spa

10/02/2018

Triển khai SMS marketing cho Spa, không chỉ là nền tảng để xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng mà còn là chiến lược marketing thân thiện hiệu quả tiết kiệm

Xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thế nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cơ thể tại những TMV/Spa tại Việt Nam càng trở nên phổ biến. Bên cạnh nhu cầu làm đẹp, mọi người còn tìm đến Spa để được thư giản, cân bằng cuộc sống sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng áp lực của cuộc sống hiện đại.Theo lẽ đó, các trung tâm Spa phát triển ngày càng nhiều, đặt biệt tập trung ở các thành phố lớn như HCM, HN, Đà Nẵng,... Để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, ngoài chất lượng dịch vụ tốt các trung tâm Spa phải luôn chú trọng trong việc thu hút và giữ chân khách hàng. Rất nhiều Spa đã thành công nhờ áp dụng chương trình SMS marketing nhằm gửi tin nhắn tới khách hàng của mình! Vậy làm sao để phát huy tối đa hiệu quả của hình thức SMS marketing tại những TMV/Spa?

Lợi ích của việc triển khai SMS marketing Spa
👍 Tạo mối quan hệ thân thiết và gần gũi với khách hàng: việc có những tin nhắn gửi tới khách hàng góp phần không nhỏ vào quá trình hình thành một mối quan hệ thân thiết với trung tâm của bạn và khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Gửi những SMS vào mỗi dịp lễ hay ngày ý nghĩa sẽ giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và trân trọng, từ đó tạo mối quan hệ thân thiết gắn bó hơn với Spa của bạn.

👍 Cơ hội để giới thiệu những chương trình, dịch vụ: Thông qua những SMS bạn hoàn toàn có thể kèm theo những nội dung về: chương trình khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc mới hay thông báo lịch hẹn tiếp theo để chăm sóc, spa tới khách hàng…

👍 Một ưu điểm nổi trội khi sử dụng công cụ SMS marketing tại Spa là giúp giảm thời gian chờ vô ích của khách hàng, cũng như tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên vì các lịch hẹn đã được lên kế hoạch và báo trước cho từng khách tạo cho Spa bạn một cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

👍 Nhằm hạn chế tối đa thời gian bỏ ra để soạn những tin nhắn và gửi thủ công tới từng khách hàng, gửi SMS marketing theo cách tự động, phân loại theo từng nhóm khách hàng được không ít trung tâm spa sử dụng.

👍 SMS Marketing – là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.