Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tư vấn Marketing/Kinh doanh Spa

QUẢN LÝ SPA HIỆU QUẢ CHÚNG TA CẦN NHỮNG GÌ

Hiểu rõ loại hình Spa mà mình đang kinh doanh:

Chủ đầu tư phải xác định chính xác loại hình spa mà mình đang kinh doanh ( Day spa, Destination spa, Hotel / resort spa, Medical spa), am hiểu đối tượng khách hàng. Đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình quản lý spa vì nó liên quan chặt chẽ tới việc mua sắm mỹ phẩm, máy móc, trang thiết bị chuyên dùng của spa. Tránh việc đầu tư quá nhiều nhưng không phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nắm rõ những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết:

Con người là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo nên chất lượng dịch vụ spa, bạn cần phải am hiểu kiến thức mới có thể xây dựng đội ngũ nhân viên (thẩm mỹ, tư vấn, đào tạo) hội đủ những kiến thức cơ bản như sau: khoa học & dinh dưỡng, kỹ thuật & kỹ năng, sản phẩm & máy móc thiết bị, thiết bị được trang bị trong Spa.

Kết hợp kiến thức chuyên môn với kĩ năng quản lý:

Chủ spa cần thực hiện tốt khâu tuyển dụng nhân viên, tiếp nhận những người có đủ kiến thức, không cần kinh nghiệm, không tuyển quá nhiều hoặc quá ít để công việc được vận hành một cách chuyên nghiệp. Quan tâm nhiều đến nhân viên giúp chủ spa dễ dàng hơn trong việc quản lý. Am hiểu nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên ăn, ở ngay tại spa, hoặc thường xuyên tổ chức huấn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên hay trả lương cho nhân viên căn cứ trên năng suất làm hằng tháng để kích thích nhân viên nhiệt tình trong công việc.

Vận hành và quản lý Spa:

Nếu chưa có kinh nghiệm, chị em có thể tìm đến các trung tâm đào tạo hoặc chuyển giao công nghệ Spa. Ở đây, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực spa sẽ tư vấn cho các bạn từ khâu phân tích ý tưởng, triển khai, thiết kế dịch vụ, thiết kế không gian và quản lý vận hành spa. (IDM có thể hỗ trợ chị em nhé) 😉 😉

Chúc chị em thành công nhé!!!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!