Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

LÀM SAO TĂNG DOANH THU DỊP LỄ TẾT CHO SPA

1/ Tổ chức buổi tiệc nhỏ cho khách hàng thân thiết

Vào dịp cuối năm này hãy tổ chức một buổi tiệc nhỏ cho những khách hàng thân thiết của Spa, những khách hàng trung thành của Spa đã luôn chọn Spa của bạn là nơi sử dụng dịch vụ.

Một buổi tiệc chắc chắn là món quà tuyệt vời và vô cùng ấm áp cho những ngày cuối năm, giúp gắn kết khách hàng với Spa thêm khắn khít. Nhân tiện đó cũng là gắn kết tình cảm với những nhân viên đối với Spa trong một bữa tiệc ngày cuối năm.

2/ Trang trí Spa thật thu hút

Vào những dịp cuối năm như Lễ Giáng sinh, Tết,… các Spa hãy trang trí cho Spa mình thật lung linh, bắt mắt, ấm áp. Điều này sẽ giúp ích cho việc thu hút khách hàng hơn vào dịp cuối năm đó.

Nếu vào dịp Noel thì Spa không thể thiếu cây thông, những món quà, chuông. Hãy trang trí những thứ đó trước sảnh của Spa. Còn vào dịp lễ Tết thì không thể thiếu hoa mai hay những câu chúc năm mới. Trên các Website, Fanpage Spa cũng có thể thay đổi hình ảnh về những ngày lễ Tết để tương tác với khách hàng.

3/ Chương trình quà tặng, tri ân khách hàng

Thời điểm cuối năm là thời điểm tuyệt vời để các Spa gửi lời CẢM ƠN đến các khách hàng thân thiết của mình vì khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Spa thường xuyên trong năm qua và giúp Spa ngày càng phát triển hơn.

Những tấm thiệp chúc mừng cùng những phần quà tặng, voucher khuyến mãi sẽ đem lại những niềm vui to lớn cho khách hàng.

Quà tặng của chương trình chăm sóc khách hàng có thể là một phiếu giảm giá dịch vụ, một món quà nhỏ xinh hay đơn giản chỉ là tấm thiệp ghi những lời chúc có cánh được gửi trực tiếp đến khách hàng vị khách sử dụng dịch vụ của spa.

Hãy gói quà thật cẩn thận và thu hút, món quà sẽ thể hiện được thành ý của Spa muốn gửi đến khách hàng, nhớ in dấu logo Spa lên quà để tạo dấu ấn thương hiệu nhé. Đừng bao giờ đánh giá thấp những chương trình quà tặng, tri ân khách hàng vì thông qua cách làm này, spa của bạn sẽ nhận được những sự ủng hộ tuyệt vời đấy.

4/ Tăng cường truyền thông trên kênh online

Đặc biệt chú ý các kênh truyền thông của Spa như Facebook, Zalo, Instagram,…. Giữa thời gian cuối năm đầy bận rộn những kênh truyền thông sẽ là nơi truyền tải tin tức nhanh nhất của Spa đến với khách hàng.

Những kênh truyền thông Online sẽ là công cụ đắc lực cho Spa vào dịp cuối năm, Chúng cũng là công cụ hỗ trợ hữu hiệu các chương trình ưu đãi và thu hút khách hàng quan tâm đến spa của bạn. Nhớ tận dụng hết hiệu quả mà chúng mang lại nhé!

Ngoài ra Spa cũng có thể đầu tư về nội dung, hình ảnh,livestream … cho Page của mình để tăng lượng tương tác, traffic . Việc chạy quảng cáo cũng nên được thực hiện để thu hút khách hàng, đến và sử dụng dịch vụ của Spa mình.

5/ Gửi email/SMS nhắc nhở, thông báo cho khách hàng

Có rất nhiều công cụ trợ giúp cho việc chăm sóc khách hàng rất hiệu quả mà các Spa thường hay quên mất như: SMS, Email Marketing,… nếu biết tận dụng hết những công cụ này thì sẽ rất tiện lợi trong việc chăm sóc khách hàng.

Với công cụ Email Marketing Spa có thể nhắc nhở các khách hàng đến sử dụng dịch vụ, spa có thể gửi email thông báo chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng đến các nhóm khách hàng mình muốn để tăng hiệu quả truyền thông.

Vào dịp cuối năm Spa sẽ rất bận rộn, đừng sử dụng những hình thức quản lý khách hàng thông thường nếu muốn ‘thở không ra hơi’, hãy áp dụng những công cụ Online này sẽ nhanh hơn và truyền đạt những thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ hơn.

Lên kế hoạch ngay bây giờ để có những chiến lược thật rõ ràng và bắt tay nhanh vào việc thu hút khách hàng đến spa của mình bạn nhé!

Nguồn: Tham Khảo

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!