Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

HỌC NGHỀ SPA, ĐÂY CÓ PHẢI NGHỀ HÁI RA TIỀN

  • Có nên học Spa không?

Trước khi trả lời cho câu hỏi có nên học Spa không thì bạn phải hiểu được nghề Spa là gì? Khi hiểu được tất cả những gì liên quan đến nghề Spa lúc đó bạn sẽ có được nhận định đúng về nghề và bạn sẽ biết nên học và theo nghề này hay không?

  • Nghề Spa là gì?

Spa được hiểu là suối nước khoáng, về mặt thuật ngữ trong lĩnh vực làm đẹp thì nghề Spa có nghĩa là nghề chữa bệnh bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên.

Tuy nhiên hiện nay, nghề Spa đã rộng hơn và được hiểu là nghề chăm sóc sức khỏe, giúp khách hàng thư thái, thoải mái bằng các dịch vụ: xông hơi, tắm lá thuốc, massage, bấm huyệt,…và chăm sóc sắc đẹp với các dịch vụ: chăm sóc da mặt, tắm trắng, xăm môi,…

Vì thế, nghề Spa chính là nghề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng bằng phương pháp áp dụng các nguyên liệu tự nhiên cho đến sử dụng các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.

 

  • Có nên học Spa hay không?

– Nếu như vài năm về trước thì chúng ta đều rộ lên việc làm kỹ sư, bác sĩ, ngân hàng,… thì mới mang về được nhiều tiền. Nhưng những năm nay khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì đã xuất hiện nhiều ngành nghề khác có thể mang về nhiều tiền, trong đó phải kể đến là nghề Spa, thẩm mỹ.
Vì thế, trước tiên ta đã biết nghề Spa sẽ mang lại mức lương khác cao, có thể dao động từ 5-15 triệu đồng 1 tháng, tùy vào việc bạn bạn ứng tuyển vào vị trí nào trong Spa.

– Ngoài mức lương cao ở vị trí KTV Spa thì mẫu chốt để bạn nên đi học Spa chính là giúp bạn dễ dàng có cơ hội trở thành chủ Spa của riêng mình chỉ với 1 -2 năm đi làm có kinh nghiệm và vốn. Lúc đó thì số tiền bạn có được hàng tháng sẽ là con số trăm triệu.
– Có được mức lương cao như thế, nhưng học nghề Spa không phải bỏ ra quá nhiều thời gian (4-5 năm) như các ngành khác, mà chỉ mất khoảng 6 tháng học nghề mà thôi.
Đồng thời học phí cho 1 khóa học Spa cũng không tốn quá nhiều tiền như việc các bạn học đại học, trung cấp hay 1 số nghề khác.

– Vì thế, chẳng có lý do gì mà phải phân vân có nên học Spa không nếu bạn có đam mêm với nghề làm đẹp cũng như muốn có 1 mức lương khá.

  • Học nghề Spa bao nhiều tiền?

-Học nghề Spa bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của nhiều người khi có ý định đi học nghề Spa. Việc học nghề Spa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc các bạn có ý định đi học khóa Spa nào: chăm sóc da mặt, giảm béo, triệt lông,… Có rất nhiều Trung tâm dạy nghề Spa hiện nay, bạn nên cân nhắc và lựa chọn đúng đắn các trung tâm uy tín nhé.

Chúc bạn thành công!!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!