Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

FANPAGE/BLOG- NƠI CUNG CẤP THÔNG TIN NHẰM THU HÚT KHÁCH HÀNG

 • Giới thiệu hình ảnh bạn trước công chúng như một chuyên gia về các phương pháp và sản phẩm thẩm mỹ;
 • Giới thiệu bạn và doanh nghiệp của bạn đến các khách hàng tiềm năng mới;
 • Giúp thương hiệu của bạn giữ vị trí hàng đầu trong mắt khách hàng tiềm năng và khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của bạn;
 • Cung cấp thông tin về các phương pháp và trị liệu mới nhất, tiên tiến nhất cho khách hàng;
 • Tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để có được lượng truy cập nhiều hơn

Những người tìm kiếm trực tuyến dựa vào các bài viết trên Fanpage/blog để giúp họ tìm câu trả lời cho các câu hỏi cụ thể về dịch vụ và phương pháp trị liệu chứ không chỉ đơn thuần tìm kiếm tên thương hiệu. Thông tin hữu ích mà bạn cung cấp qua các bài viết trên Fanpage/blog giúp khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về hình ảnh spa của bạn và hiểu hơn về phương pháp được sử dụng ở spa. Đó là một cách tiếp cận có lợi cho cả hai bên. Người đọc có thêm khiến thức còn bạn có thêm khách hàng.

Điều gì tạo nên một Fanpage/blog hiêu quả?

Dưới đây là một số ví dụ minh họa mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một Fanpage/blog tuyệt vời:

 • Cung cấp cho độc giả thông tin về các phương pháp điều trị cụ thể hoặc các dịch vụ ở spa của bạn. Khách hàng thường muốn tìm hiểu thêm về các quy trình phổ biến để họ có thể tự mình xem xét. Ví dụ làm thế nào để điều trị bằng laser thực sự hiệu quả? hay sự khác nhau giữa Botox và chất làm đầy là gì? Các bài viết như thế này cho người đọc một cái nhìn cụ thể và củng cố uy tín của bạn trên thị trường.
 • Cập nhật những phương pháp trị liệu hiện đại mà khách hàng có thể chưa từng nghe đến. Ví dụ, lưu dẫn hệ bạch huyết là gì, fibrin giàu tiểu cầu là gì, và nó hoạt động như thế nào? Các bài viết như thế này cho độc giả thấy rằng spa của bạn luôn đi đầu trong sử dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhất. Điều đó giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.
 • Cung cấp các thông tin hữu ích về chế độ ăn uống, tập thể dục và chăm sóc da. Các bài viết như thế này cho khách hàng thấy bạn thật sự quan tâm đến họ chứ không chỉ đơn thuần bán hàng. Điều đó tạo ra niềm tin với khách hàng mới và xây dựng lòng trung thành của khách hàng hiện có.
 • Đề cập đến những tin tức mới nhất trong ngành hoặc các phương pháp tốt nhất và giải thích ý nghĩa của nó đối với spa và khách hàng của bạn.
 • Chia sẻ những câu chuyện của khách hàng, hoặc các ca trị liệu cụ thể. Bạn không thể tiết lộ danh tính khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kể một câu chuyện hấp dẫn về trải nghiệm thực tế của khách hàng hiện tại hay một phương pháp trị liệu của spa cho khách hàng tiềm năng mà không cần tiết lộ danh tính thực của khách hàng. Kể lại một trị liệu trên khách hàng thực tế là một trong những cách tiếp thị hiệu quả nhất và Fanpage/blog là nơi hoàn toàn phù hợp để làm điều đó.
 • Hãy truyền thông về các giải thưởng, danh dự đặc biệt hoặc chứng nhận chuyên môn mà spa bạn nhận được. Công nhận từ một bên thứ ba cũng giúp củng cố uy tín của bạn trong lòng khách hàng.
 • Hãy cho khách hàng biết thông tin về đội ngũ nhân viên hay những sự thay đổi trong cơ sở vật chất của spaNâng cao chuyên môn và nâng cấp trang thiết bịlà dấu hiệu cho thấy bạn liên tục cải thiện. Việc bạn cập nhật những thay đổi này tới khách hàng giúp tạo cảm giác thân quen và thoải mái khiến khách hàng cảm thấy gần gũi với bạn hơn.

Những Fanpage/blog có nội dung hấp dẫn không nhất thiết chỉ dưới dạng bài viết thuần túy. Thay vào đó bạn có thể trình bày nó dưới dạng video để phát huy triệt để sức mạnh quảng cáo bằng video. Ví dụ, bạn viết vài dòng rồi cho xuất hiện một video ngắn cỡ 2 phút giới thiệu một phương pháp hay sản phẩm chăm sóc da hỗ trợ phương pháp đó. Đối với trị liệu thẩm mỹ, nội dung khá phức tạp. Vì vậy cách đơn giản để mô tả các quy trình trị liệu một cách dễ hiểu cho khách hàng là sử dụng hình ảnh minh họa. Bởi vì spa là ngành dịch vụ đem đến sự thỏa mãn nhìn bằng mắt nên không gì hiệu quả hơn là dùng yếu tố trực quan.

Chìa khóa để có được một Fanpage/blog thành công

 • Sử dụng ngôn ngữ gần gũi thiết thực. Bạn vừa phải uyên bác như một chuyên gia vừa phải thân thiện như đang giao tiếp với khách hàng. Khi bạn thân thiện và có kiến ​​thức, nhiều người sẽ muốn đọc Fanpage/blog của bạn (và ghé thăm spa của bạn). Điều đó có nghĩa là bạn đang xây dựng niềm tin.
 • Đăng bài thường xuyên. Quan trọng là phải đăng bài thường xuyên theo một lịch trình cố định, có thể là hàng tuần, nửa tuần hoặc hàng tháng. Đăng bài thường xuyên giúp bạn trở nên thu hút với người đọc và cung cấp cho khách hàng thông tin mà họ mong đợi.
 • Quảng cáo Fanpage/blog của bạn. Bài viết trên Fanpage/blog thường tự xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, giống như việc tiếp thị spa của bạn, quảng cáo Fanpage/blog trên đa phương tiện sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều. Bạn có thể chia sẻ đường link bài viết trên Fanpage/blog trong các chiến dịch quảng bá bằng email, nhúng đường link vào phần cuối email cá nhân và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng quảng cáo gốc để tiếp cận đối tượng mới. Và bằng mọi cách cung cấp cho khách truy cập trang web vô số cơ hội like Panpage/đăng ký blog của bạn. Bằng cách đó, họ sẽ nhận được thông báo mỗi khi bạn đăng một bài viết mới.
 • Nhưng đừng quảng cáo quá mức. Hãy quảng bá Fanpage/blog của bạn để gây dựng lượng độc giả nhưng đừng sử dụng các bài viết trên blog để quảng cáo quá đà về spa của bạn. Mục đích chính của Fanpage/blog là cung cấp thông tin hữu ích đến người đọc chứ không phải là mẫu tin quảng cáo tiếp thị. Người tiêu dùng ngày nay có thể nhanh chóng nhận ra đâu là quảng cáo trá hình đâu là bài viết bổ ích. Bạn có thể nói về các phương pháp điều trị và sản phẩm cụ thể nhưng hãy giữ cho nó có tính cập nhật và chứa thông tin hữu ích nếu không muốn bị khách hàng quay lưng lại.
 • Tìm hiểu các phương pháp hay về viết bài trên Fanpage/blog. Bằng cách học hỏi các phương pháp viết bài trên Fanpage/blog, bạn sẽ tránh được “7 tội lỗi chết người trong tiếp thị nội dung bằng Fanpage/blog”.

Bạn không cần phải tự mình viết các bài trên Fanpage/blog

Dành thời gian để viết bài trên Fanpage/blog có thể còn khó khăn hơn là nghĩ ra các chủ đề. Điều hành spa là một công việc toàn thời gian nên bạn sẽ không có đủ thời gian để tự mình viết bài. Hãy lập ra cho mình một đội ngũ giúp bạn quảng cáo đến khách hàng để bạn có thể tập trung quản lý điều hành spa mà không bỏ lỡ cơ hội tiếp thị tốt.

Fanpage/Blog của bạn phải được thiết kế và quản lý có hiệu quả bởi vì đó là nơi thu hút lượng truy cập trang web lớn nhất của bạn. Nếu được thực hiện đúng, nó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và giữ cho các khách hàng thân thiết.

Nguồn: Tham khảo

Xem thêm: XU HƯỚNG KINH DOANH SPA TRONG TƯƠNG LAI TẠI VIỆT NAM

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!