Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tư vấn Marketing/Kinh doanh Spa

CÁC HIỂU LẦM VỀ TIẾP THỊ MÀ CHỦ SPA THƯỜNG MẮC PHẢI

Hiện nay, tiếp thị spa được nhiều chủ Spa áp dụng vào quá trình kinh doanh spa của mình. Nhưng cũng có không ít các chủ Spa hiểu lầm về một vài điều trong tiếp thị Spa. Từ đó dẫn đến tiếp thị spa không mang lại hiệu quả. ? Vì vậy, để có thể kinh doanh Spa hiệu quả bạn cần nắm rõ những gì liên quan đến tiếp thị Spa để thực hiện đúng cách và tối ưu hóa lợi nhuận.

1. Tiếp thị chỉ là những chiêu thức
 – Có nhiều chủ spa suy nghĩ rằng kinh doanh spa cần phải có tiếp thị spa và tiếp thị spa đơn thuần chỉ là những chiêu thức như giảm giá, quảng cáo trên báo, phát tò rơi…Nhưng lạ là họ đã áp dụng không sót một chiêu thức nào nhưng mãi không thấy hiệu quả mang lại.

– ⤴ – Bạn nên biết đó chỉ là một số ít công cụ tiếp thị trong Marketing. Tiếp thị là một mảng lớn, bao gồm khảo sát, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đối thủ cạnh tranh, xác định giá, đưa ra chiến lược dài và ngắn hạn, đánh giá hiệu quả … và còn nhiều hình thức khác.

2. Tiếp thị tốt thì khách hàng sẽ có nhiều

-⤴ – Để khách hàng luôn nghĩ đến bạn, bạn cần phải quảng cáo đúng sự thật như dịch vụ Spa đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp,… Lúc này không những lượng khách hàng cũ sẽ trung thành với bạn, mà bạn còn có thêm một lượng khách hàng khác từ hình thức truyền miệng.

 

3. Tiếp thị Spa sẽ “ngốn” khá nhiều tiền của bạn
 – Bạn có thể truy cập một số diễn đàn liên quan đến bà mẹ – trẻ em, thời trang … hay post bài trên các fanpage có liên quan đến chị em phụ nữ….Với những bài chia sẻ trên được nhiều người khen và tranh luận về dịch vụ massage, chăm sóc da tại Spa của bạn điều đo làm tăng độ nhận biết tới Spa của bạn.
Đây là một cách tiếp thị mà không hề tốn chi phí mà còn là một cách tiếp thị đúng cách và hiệu quả.

4. Tiếp thị tiến hành định kỳ
-⤴ – Tiếp thị Spa cần phải tiến hành liên tục, không ngừng nghỉ, gắn liền với quá trình hoạt động kinh doanh không những phát triển một Spa hiện tại mà còn mở rộng ra thành một hệ thống, chuỗi các Spa. 
 – Nếu đã có cái nhìn đúng đắn về tiếp thị Spa rồi. Bạn nên tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực tiếp thị Spa để tối ưu hóa lợi nhuận khi làm tiếp thị nhé.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!