4 GIẢI PHÁP MARKETING ĐƠN GIẢN CHO SPA HIỆU QUẢ HIỆN NAY

25/09/2019

Ngày nay, việc kinh doanh Spa đang gặp nhiều thách thức, lượng khách hàng có nhiều sự lựa chọn đòi hỏi các Marketers phải xác định những chiến lược Marketing cho Spa cụ thể thì mới mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ngành làm đẹp luôn phải cập nhật các xu hướng mới để thu hút khách hàng. Thế nên, marketing cho Spa đóng vai trò rất quan trọng nhằm mang lại tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, dưới đây là những ý tưởng để marketing hiệu quả cho Spa.

Đầu tư vào website

Website cho Spa là điều cần lưu ý hàng đầu, vì có rất nhiều Spa không biết đến tầm quan trọng của website và không chăm chút nó. Trong khi, website được xem như bộ mặt của cả doanh nghiệp.

Sử dụng quảng cáo Facebook Ads

Ngoài website thì Facebook là cách thức mang lại khách hàng tiềm năng cho Spa. Lợi ích của việc quảng cáo trên Facebook là bạn có thể nhắm tới nhóm đối tượng cụ thể như phụ nữ từ 25-45 tuổi thích chăm sóc bản thân. Và quảng cáo Facebook Ads là công cụ gia tăng khách hàng ổn định cho các doanh nghiệp chứ không riêng ngành chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài ra bạn cần chăm chút cho nội dung bài viết cũng như hình ảnh quảng cáo, đặc biệt là dùng video để thu hút người xem.

Quảng bá sự kiện với cộng đồng

Thêm một cách hữu ích để marketing cho Spa là tổ chức sự kiện quảng bá cộng đồng, tặng quà, phiếu giảm giá,… và thu thập thông tin khách hàng để có dữ liệu cá nhân cho những lần chăm sóc khách hàng tiếp theo.

Nhận xét từ khách hàng

Sau khi có đươc dữ liệu cá nhân của khách hàng, bạn có thể gửi mail, tin nhắn qua Facebook hay tin nhắn thường để xin ý kiến về spa để khắc phục tình hình kinh doanh.

Nguồn: Tham khảo