Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

TIẾT LỘ QUY TRÌNH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ MÁY THẨM MỸ THÀNH CÔNG CỦA IDM

VẬY KẾ HOẠCH, QUY TRÌNH BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG MÁY MÓC THIẾT BỊ CỦA IDM LÀ GÌ?

Để việc lên kế hoạch, quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị được hiệu quả IDM luôn  cân nhắc nguồn nhân lực bảo trì hiện tại của công ty cũng như xác định rõ cơ cấu tổ chức cho công tác bảo trì bảo dưỡng máy thẩm mỹ. Bao gồm các bộ phận sau:

  • Bộ phận lập kế hoạch bảo trì: vai trò kiểm định, kiểm tra thiết bị, lập kế hoạch, phân công nhiệm vụ bảo trì bảo hành.
  • Bộ phận thực thị: bao gồm chuyên viên kỹ thuật chịu trách nhiệm sửa chữa máy móc. Nhiệm vụ của họ là báo cáo khi thiết bị có sự cố, thực hiện việc bảo trì, sửa chữa thiết bị, báo cáo kết quả phân công công việc.

Ngoài ra, IDM cần xác định một yếu tố quan trọng đó là trình độ nghiệp vụ của nhân viên bảo trì. Đối với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được đào tào tốt nhất từ các kỹ sư có trình độ cao ở nước ngoài. Đảm bảo rằng những nghiệm vụ và kinh nghiệm về sửa chữa máy thẩm mỹ mà kỹ thuật viên sẽ nắm chắc 100% .

Sau khi IDM xác định được nguồn lực bảo trì hiện có, chúng tôi  lựa chọn hình thức bảo trì – bảo dưỡng và lên lịch bảo trì- bảo dưỡng cho từng loại máy, nhóm thiết bị, phân công nhiệm vụ bảo trì, lịch bảo trì cho từng chuyên viên kỹ thuật bảo trì sửa chữa.

Đây là một trong những bước mà IDM đã áp dụng để xây dựng một một quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị hiệu quả. Tuy nhiên, sẽ có một số bất cập ngoài tầm kiểm soát, có lỗ hỏng mới biết chỗ cần chỉnh đối, trong chiến lược kinh doanh không bao giờ đáp ứng hết tất cả sự cố của khách hàng, chúng tôi chỉ đang cố gắng tạo ra những phương án tốt nhất để phục vụ cho các bạn.

Xem thêm: THIẾT BỊ THẨM MỸ CỦA CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ IDM

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!