Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HOẠT ĐỘNG BẢO TRÌ BẢO HÀNH MÁY THẨM MỸ

Có những thiết bị thấy được dễ dàng, cũng có loại không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Theo thời gian sử dụng, chúng bị hao mòn nếu không phát hiện sớm, hư hỏng và không báo trước. Nếu không có hoạt động bảo trì và để máy móc ở tình trạng xấu, máy móc dễ bị rút ngắn tuổi thọ, hư hỏng nặng dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. Nhiều vấn đề xảy ra nếu trong quá trình sử dụng máy có vấn đề ảnh hưởng tới việc kinh doanh và sự uy tín của chủ đầu tư Spa/TMV .

Khi có sự cố, không phải lúc nào thiết bị, máy móc cũng được thay mới đồng loạt mà trên thực tế, dịch vụ bảo trì sẽ giúp kiểm tra, tính toán chính xác tình trạng hoạt động và thời hạn sử dụng tiếp theo để tư vấn thay thế linh kiện, vật tư cần thiết nhất. Như vậy, tình hình chung là các thiết bị mới thay và thiết bị cũ vẫn phải cùng hoạt động nhịp nhàng ăn khớp với nhau.

Ý nghĩa của hoạt động bảo trì chính là nguồn cung cấp linh kiện đúng quy chuẩn thiết kế thông qua đó, tạo nên sự an tâm tin cậy về một hệ thống vận hành đồng bộ. Về lâu dài, chính nhờ tính tương thích cao của các thiết bị trong cơ chế vận hành chung, chúng giúp tăng hiệu quả sử dụng của toàn hệ thống. Ngược lại, dùng một linh kiện không đúng quy chuẩn chỉ là giải pháp tạm thời giúp tiết giảm ngân sách, song theo thời gian, chính nó sẽ gây hư hỏng, giảm tuổi thọ cho máy móc và làm tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Là một công ty phân phối, cung cấp máy móc thẩm mỹ công nghệ cao nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo trì máy móc cty IDM đã thành lập một TRUNG TÂM BẢO HÀNH BẢO TRÌ chuyên sửa chữa các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao để hỗ trợ cho các chủ Spa trong quá trình hư hỏng hay gặp các vấn đề sự cố bất ngờ về máy móc bất cứ lúc nào.

VÌ SAO CHỌN BẢO TRÌ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG?

  • Mỗi sản phẩm trên thị trường đều có khá nhiều nhà cung cấp. Đối với các dòng máy móc thẩm mỹ công nghệ cao vô số nhà sản xuất lớn nhỏ được nhập từ nước ngoài. Các nhà sản xuất luôn hoạt động nghiên cứu thiết kế sáng tạo và liên tục giới thiệu những dòng sản phẩm, máy móc đa dạng, với xu hướng phù hợp với thị trường kinh doanh, sản xuất khác biệt. Bí mật công nghệ là yếu tố then chốt tạo nên những giá trị riêng cho từng dòng máy móc. 
  • Theo đó, máy móc của nhà sản xuất nào, nhà sản xuất đó hiểu rõ nhất. Hay nói cách khác, cách mà chúng ta đánh giá xem xét một sản phẩm kỹ thuật như máy móc thẩm mỹ, linh kiện, thiết bị đi kèm và cách chúng ta chọn lựa người kỹ sư, người “bảo mẫu”, cho “đứa con yêu quý” hoàn toàn không thể chỉ dựa vào yếu tố chi phí, sự thuận tiện nhất thời hay những lời chào mời hấp dẫn từ các công ty không uy tín hay chưa biết rõ về nhà sản xuất.
  • Cơ sở của việc lựa chọn một đội ngũ chính hãng trong công tác bảo trì, đó là sự đáp ứng cao theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với nhiều yếu tố: chu kỳ máy, quy trình, thao tác sử dụng, thiết bị, thông số kỹ thuật, năng lực chuyên môn.

Đến với IDM khách hàng sẽ được hỗ trợ từ các dịch vụ bảo hành bảo trì máy móc tận tình và nhanh chóng nhất của chúng tôi, chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng hãy là người lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

 

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!