TÌM BÁC SĨ HỢP TÁC CHUYÊN LASER

16/08/2018

16 năm kinh doanh và phát triển, xuất phát từ niềm đam mê và cái tâm yêu nghề IDM đã trải qua bao nhiêu sóng gió cùng sự trả giá trong nền kinh doanh, đến nay cũng đã tạo nên cho mình 1 chỗ đứng vững chắc trên thị trường thẩm mỹ. Sự đam mê và không ngừng phát triển đã thúc đẩy niềm tin của IDM phải phấn đấu nhiều hơn nữa để mang đến một bầu trời tươi mới từ các Công nghệ Laser trên Thế Giới đến với ngành thẩm mỹ Việt Nam được đa dạng và phong phú hơn.

Là Công ty tiên phong và duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào độc quyền dòng công nghệ Q-SWITCHED RUBY LASER – RUBY STAR mang bước sóng 694nm tại Việt Nam. Đây là một công nghệ khó chế tạo và quý hiếm nhất Thế Giới chỉ có những nhà sản xuất lớn có đội ngũ Chuyên gia Laser chuyên nghiệp mới có khả năng sáng chế ra dòng công nghệ này.

Ruby Laser sử dụng trung gian là đá Ruby phân tán bước sóng 649nm giúp điều trị các sắc tố melanin, hình xăm, tàn nhang, nám, và bớt,… một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt Ruby Star của BISON là công nghệ lần đầu tiên trên Thế Giới tạo ra tia Flat-Top™ chất lượng nhất từ Công nghệ Q-Switched Ruby Laser.

Một Công nghệ hiện đại phải đi đôi với một Chuyên gia Chuyên nghiệp dưới sự trị liệu bài bàn sẽ đưa ra một kết quả hoàn hảo. Đó cũng là lý do IDM đang cần tìm các Chuyên Gia, Bác sĩ Da Liễu, Bác Sĩ Chuyên Laser hợp tác để chúng ta cùng xây dựng cho ngành làm đẹp được phát triển hơn.