Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức

IDM ĐỒNG HÀNH CÙNG COSMOBEAUTE 2017

Triển lãm Cosmobeaute là sự kiện hằng năm được mong đợi nhất trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Là cơ hội cho các đối tác nước ngoài mở rộng thị trường tại Việt Nam. Là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam khẳng định mình trước bạn bè quốc tế.

Năm nay, IDM tham gia triển lãm với nhiều dòng máy mới nhất năm 2017, mang đến cho khách hàng những công nghệ tối ưu trong thẩm mỹ làm đẹp. Khi khách hàng đến tham quan gian hàng IDM sẽ được trải nghiệm ngay các công nghệ mới này để cảm nhận rõ sự khác biệt so với các công nghệ trước đây. Song song với triển lãm, IDM mang đến cho quý khách hàng chương trình Big Sales giảm giá hàng loạt các dòng triệt lông, trị sẹo và chương trình "Mua máy đẳng cấp – Nhận tour xứ Hàn" với 2 máy Q-Switch công nghệ cao, được diễn ra từ nay đến 30/4/2017.

Chương trình Vòng quay may mắn tại gian hàng cũng thu hút rất đông khách tham gia với nhiều phần quà hấp dẫn như Bộ giảm béo lasting, kim lăn điện,.. cùng hàng ngàn voucher lên đến 30%. Cùng IDM điểm qua hình ảnh ghi nhận từ triển lãm nhé!

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!