CARE PLUS – HỖ TRỢ CUNG CẤP CÁC LINH KIỆN MÁY THẨM MỸ

06/03/2019

Nhờ có bề dày kinh nghiệm 17 năm trong linh vực kinh doanh thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao tại thị trường Việt Nam cũng như các mối quan hệ thân thiết với đối tác sản xuất nước ngoài đã giúp IDM có được một vị thế vững chắc trên thương trường ngành thẩm mỹ.

Là một trong những công ty DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, IDM luôn đảm bảo mọi sản phẩm linh kiện máy luôn sẵn sàng trong quá trình sửa chữa, nhằm  giúp cho việc hoàn thành trách nhiệm một cách nhanh chóng nhất. Nhờ có sự định hướng đúng đắn từ chuyên gia đào tạo nước ngoài IDM  đã sở hưũ được một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tập trung sửa chữa các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao đặc biệt về laser.

Ngoài ra IDM còn có thể cung cấp tất cả các linh kiện của tất cả các dòng máy thẩm mỹ, bao gồm như: board nguồn, bóng đèn laser, tay cầm trục khuỷu, linh kiện công nghệ Hifu như đầu típ, linh kiện của các dòng máy giảm béo, tay cầm triệt lông công nghệ IPL, DIODE LASER, OPT, SHR, các linh kiện máy thẩm mỹ khác.

Đặc biệt hơn nếu khách hàng muốn nhập linh kiện mà không sử dụng máy thẩm mỹ của IDM phân phối, chỉ cần thông báo số series hay tem dòng máy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và đảm bảo sản phẩm chất lượng, uy tín.