lantern
lantern
lantern
flower
flower
flower
lantern
lantern
flower
flower

CẶP ĐÔI HOÀN CHỈNH CHO DÁNG CHUẨN XINH

30/05/2018

Vượt qua mọi công nghệ để chứng minh ngày hôm nay là chuyên gia giảm béo hoàn chỉnh nhất ở mọi thế hệ. Công nghệ  Cavitation Laser và Hifu body đang dần thống trị thị trường ngành thẩm mỹ ứng dụng trong giảm béo và IDM tự hào được cung cấp 2 dòng công nghệ giảm béo chủ đạo này trên khắp cả nước Việt Nam.

Máy giảm béo Laser Cavitation LS650 là sự kết hợp của 4 công nghệ trong một máy: Cavitation + Laser diode + RF + Hút chân không giúp tạo nên một dòng máy hoàn hảo nhất:

CAVITATION là sóng siêu âm tần số thấp, tạo rung động trong các tế bào và sinh ra hiệu ứng huyệt rỗng, sự công hưởng này làm cho bên trong các tế bào mỡ sinh ra vô số các bọt khí siêu nhỏ, các bọt khí này liên tục va đập vào nhau, làm cho áp suất bên trong và ngoài màng tế bào không đều, khi đạt đến cực hạn thì màng tế bào bị nổ, phân giải và chuyển hóa thành acid béo tự do, được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết, làm giảm bớt hiện tượng sần vỏ cam, quá trình diễn tiến hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các tế bào lân cận.

LASER ứng dụng diode laser hồng ngoại với bước sóng 650nm, tác động lên hệ thống bạch huyết, giúp làm thông thoáng và tăng tốc độ tuần huần của máu, tách các búi mỡ, chức năng này hỗ trợ và giúp cho việc phân hủy mỡ nhanh hơn.

RADIO FREQUENCY sóng điện làm thay đổi liên tục từ trường tại vùng cần điều trị hàng triệu lần, làm các phân tử mang điện trong da không ngừng xoay chiều, sinh nhiệt năng, phá vỡ kết cấu collagen làm thay đổi kết cấu phân tử collagen, collagen co thắt gây phản ứng nhiệt. Diễn ra 3 giai đoạn: phục hồi vết thương, tự sinh collagen mới và làm săn chắc

HÚT CHÂN KHÔNG: giúp làm tách các búi mỡ, định vị và xếp gọn các tế bào mỡ.

  • Ưu điểm:

Liệu trình điều trị ngắn

Hiệu quả cao

Không đau

Dễ thao tác

 

Đối với hifu body là  Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao khi tác động vào bên dưới da sẽ tạo ra nhiều ĐIỂM HỘI TỤ NĂNG LƯỢNG tại những độ sâu nhất định, những ĐIỂM HỘI TỤ NÀY sẽ tạo ra các ĐIỂM NHIỆT NÓNG giúp tạo ra những VI THƯƠNG có kiểm soát nhờ đó tạo ra kết quả điều trị kích thích da tăng sinh tế bào mới, tăng tuần hoàn máu, tăng khả năng cung cấp oxi làm da trẻ hóa, đồng thời hiện tượng co cơ khi gặp nhiệt cũng giúp da săn chắc ngay tức thì.

  • Ưu điểm:

Liệu trình điều trị ngắn

Hiệu quả cao

Không đau

Dễ thao tác

 

2 dòng công nghệ cavitation và hifu body đều có mục tiêu chung là giảm béo và thon gọn body, mỗi công nghệ đều có điểm mạnh khác nhau. Tuy nhiên để đầu tư công nghệ nào cho hợp lý đúng với mục đích kinh doanh và quy mô Spa bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư nhé.

Để được tư vấn dòng công nghệ nào là phù hợp cho Spa của bạn, liên hệ hotline: 0909 769 533 sẽ được chăm sóc tận tình nhé