Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lên đầu trang
Giới thiệu Liên hệ
Tin tức làm đẹp

Sở hữu vòng eo thon gọn chỉ với thiết bị spa và một số bài tập đơn giản

Hiểu rõ khó khăn ấy IDM mang đến cho bạn những thiết bị spa tân tiến nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian tập luyện hơn và mang lại hiệu quả cao và rõ rệt hơn.

Thiết bị spa HIFU body.

HIFU là gì?

Là năng lượng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Công nghệ HIFU còn được gọi là công nghệ điều trị không xâm lấn

Năng lượng siêu âm hội tụ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất 3.0-4.5mm hoặc 13.0mm trong cấu trúc da, độ sâu này là nơi quan trọng để sản sinh nhiều nhất collage và Elastin. Độ sâu này chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA đã công nhận.

Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc sau 1 lần trị liệu một cách rõ rệt.

Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình trị liệu.

Ứng dụng sản phẩm

Công nghệ HIFU được ứng dụng trong thẩm mỹ giảm béo, thon gọn cơ thể, có thể ứng dụng giúp thon gọn vùng eo, bụng, đùi, mông. Theo thực tế 91.3% khách hàng sau khi trải qua quá trình giảm béo với công nghệ HIFU đều cảm nhận được sự cải thiện rõ ràng, sau một lần điều trị tại vùng bụng, eo có thể giảm được ít nhất từ 2-5cm, thân hình trở nên săn chắc hơn.

HIFU Body phát ra sóng siêu âm hội tụ tần số cao, không làm ảnh hưởng đến làn da và các mô xung quanh vùng điều trị, tự động khóa lại lớp mỡ sâu 1.3cm dưới da, đồng thời sóng siêu âm được chuyển thành nhiệt năng, trong một lần điều trị có thể phân hủy các tế bào mỡ.

Máy HIFU body có thể sản sinh 576 tiêu điểm với cường độ cao, với diện tích điều trị 46*46mm. Đầu điều trị có nhiều lựa chọn: 0.8, 1.3cm.

Ngoài việc sử dụng các thiết bị spa bạn chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày để đốt đi kha khá lượng mỡ bụng đấy.

Chỉ với dụng cụ hỗ trợ là 2 chiếc đĩa nhựa nhẹ nhàng, nhỏ gọn bạn đã có thể thực hiện được bài tập vô cùng hữu ích giúp cải thiện vòng eo bánh mì và vòng 1 lép xẹp rồi đấy.

5 bài tập tại nhà giúp eo thon, ngực nở

Đặc biệt các bạn cũng có thể thay đĩa nhựa bằng 2 chiếc khăn mặt vuông hoặc 2 chiếc đĩa giấy chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày để thực hiện các động tác trượt trên mặt đất.

Hướng dẫn kỹ thuật 5 động tác cho bài tập bụng

Mỗi động tác thực hiện trong vòng 30 giây liên tục với nhau. Sau khi chúng ta tập hết một lượt sẽ nghỉ  phút và lặp lại các động tác một lần như thế.

Động tác 1:

Nằm ngửa dưới sàn, 2 tay để ra sau đầu, 2 chân đặt lên trên 2 chiếc đĩa nhựa.

Nhấc đầu lên, cơ bụng siết chặt đồng thời thu chân, co 2 gối vào sát mông của mình kéo 2 chiếc đĩa theo cùng chân. Sau đó duỗi ra, về tư thế ban đầu.

Động tác thứ 2:

Tư thế chuẩn bị như động tác 1. Bắt đầu nhấc đầu lên, cơ bụng siết nhẹ, 2 chân co và duỗi liên tục kéo theo 2 chiếc đĩa theo sự di chuyển của đôi chân.

Một nhịp hít sâu một nhịp thở ra thư giãn. Chú ý thả lỏng phần cổ, 2 khuỷu tay bẻ sang 2 bên.

Động tác 3:

Nhấc đầu lên, co 2 chân cùng 1 lúc và 2 tay chạm vào gót chân sau đó nhả người ra, trở về tư thế ban đầu.

Động tác 4:

Động tác này chúng ta sẽ có 2 chiều thực hiện. Tư thế chuẩn bị như động tác số 1. Nhấc vai lên, đồng thời hai chân sẽ bẻ sang 2 bên, di chuyển mở rộng và thu về. Tạo thành 2 vòng tròn xung quanh người.  

 Thực hiện động tác này trong 30 giây, sau đó di chuyển chân theo hướng ngược lại từ trong ra ngoài. Với bài tập này, phần chân, đùi, hông và cơ bụng dưới sẽ hoạt động rất nhiều giúp tiêu hao mỡ thừa một cách đáng kể.

Động tác 5:

Duỗi 2 chân ra, chụm lại gần nhất có thể. Đặt tay ra sau gáy, nâng đầu lên, kéo 2 chân về phía mông nhưng lệch về 1 bên đồng thời 2 tay của chúng ta cũng nghiêng về cùng phía với chân, siết chặt cơ bụng.

Thực hiện tương tự động tác này với bên còn lại. Tập trung vào phần cơ liên sườn.

Chúng ta thực hiện 5 động tác liên tiếp, mỗi động tác làm trong 30 giây, lặp lại 3 đến 4 vòng.  

Chị em phụ nữ chỉ cần dành ra một ít time mỗi ngày để sử dụng thiết bị spa và một số bài tập đơn giản để sở hữu cho mình một vòng eo lý tưởng, không những thế những bài tập trên còn giúp bạn có được một vòng 3 săn chắc nữa đấy. Chúc các bạn thành công.

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!